Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đổi guu với những bộ phim hài Hàn Quốc xen lẫn chuyện tình cảm

View previous topic View next topic Go down

Đổi guu với những bộ phim hài Hàn Quốc xen lẫn chuyện tình cảm

Post by Hiền Mai on Sun Apr 15, 2018 9:55 am

Mỗi khi nhắc đến phim Hàn Quốc thì đa số mọi người đều nghĩ đến ngay những bộ phim tình cảm lãng mạn hay bỉ thảm tột cùng. Song, vẫn có những bộ phim hài hước và vui nhộn mang đến tiếng cười cho khán giả. Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi với cuộc sống thì hãy tìm đến những “liều thuốc bổ” dưới đây để nạp thêm năng lượng vui vẻ vào nhé.


Co Nang Cua Toi


Phim Cô Nàng Của Tôi (My Girl) có nội dung kể về Joo Yoo Rin, một cô gái có biệt tài nói dối và giỏi nhiều ngoại ngữ Anh, Hoa Nhật. Seol Gong Chan là người kế thừa một tập đòan khách sạn lớn. Để cứu ông nội khỏi cơn bệnh nặng, Gong Chan đã yêu cầu Yoo Rin giả làm cô em họ để làm ông nội vui. Nhưng Yoo Rin lại bắt đầu có tình cảm với Gong Chan... Phim Cô nàng của tôi có sự tham gia của Da-hae Lee, Dong-Wook Lee, Jun-ki Lee..


Quy Ba Antoine


"Quý Bà Antoine - Madam Antoine" năm 2016 là một bộ phim y khoa hài lãng mạn kể về câu chuyện của các chuyên gia tâm lý, nội dung phim hướng đến việc chữa lành những vết thương ở sâu trong trái tim con người.


Han Ye Seul và Sung Joon được mời đóng vai chính. Cả hai diễn viên đang tích cực xem xét kịch bản. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch của "The Future Choice" và "The King 2 Hearts"


Mat Troi Cua Chang Joo


Bộ phim là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt, là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình. Những câu chuyện trong bộ phim tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển


Phim Hàn là chủ đề bất tận với những mọt phim như chúng mình đây. Và nếu bạn cũng là 1 mọt chính hiệu thì hãy ghé thăm Hội yêu phim Hàn của chúng tớ nhé. Đây sẽ là ngôi nhà chung để chúng ta háo hức chờ đón những bộ phim Hàn đình đám, siêu hot được cập nhật liên tục. Chắc chắn, “đóng đô” ở đây thì bạn sẽ không bao giờ bị lỡ bước, trễ nhịp với các mọt khác đâu nè. Đặc biệt, Hội yêu phim Hàn là nơi nói không với quảng cáo, spam, hãy cứ đến đây và thưởng thức những bộ phim trơn tru, không lo load đâu đấy. Cuối cùng, hẹn gặp các mọt tại Phimhan.cliphub.io nhé!
avatar

Hiền Mai


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum