Our forum runs best with JavaScript enabled !

[Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

View previous topic View next topic Go down

[Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by SoBiz on Fri Apr 21, 2017 11:25 pm

[Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa
By Duy Hưng

mình có vài chuyện ma (có thật) nhưng vì nhiều chuyện nó ngắn thôi chứ ko dài bằng cái chuyện mình sắp kể như cái tiêu đề mà mình đã đặt ra ở trên, các bạn có thể search google: "truyện ma ở trại giam chí hòa" sẽ tìm được hàng tá mục trên đó do người khác kể lại (đều là chuyện của mình viết ra) mà thoy giờ mình nói ra thì sẽ thấy nó hơi bị thừa thãi, cho nên các bạn đọc truyện mình kể sau đây hết rồi thì hãy lên google search lại nhé ) còn nếu các bạn ko tin bảo chém gió xạo sự thì mình cho các bạn xem hình (mình có đăng tất cả trên các page truyện ma, nào là truyện ma có thật, truyện ma bla...bla...bla.. nhưng chưa đăng )


Chuyện ma ở trại tạm giam Chí Hòa Số là bữa đi ngoài đường rồi vô tình gặp thằng bạn lâu năm mới gặp. Bạn bè lâu k gặp thì hỏi thăm sức khỏe rồi công ăn việc làm thế nào. Rồi nó tự khai luôn là tao mới ra tù mày àh. Nghe cũng sợ rồi nó kể: nó đi tù từ năm 2011, nó mang tội "cố ý gây thương tích" phạt có 3 năm thôi cuối 2014 là về rồi. Ae ngồi nói chuyện trên trời dưới biển 1 hồi rồi cái tự nhiên kênh phim star movie đang chiếu phim ma. Phim này mình xem rồi nên mới PR phim cho nó xem vì phim hay. Cái nó mới khều mình lại nói: "Hồi tao còn trong tù, tao thấy ma nhiều lắm" nghe nó nói thế là quay ghế lại chuẩn bị nghe kể ( dò trúng đài của anh rồi. Đây trùm thích đọc, nghe truyện và xem phim ma nhá) ) .

Truyện này rất dài nhưng mình sẽ viết ngắn gọn,tóm tắt, dễ hiểu thôi nhé. Mình sẽ chia thành 4 phần. Cứ 1 ngày mình sẽ đăng 1 phần nhe .

Phần 1: Tên giết người ở trại tạm giam chí hòa

Thằng bạn mình nó nằm ở khu A. 1 buồng trại khoảng mấy chục người. Sinh hoạt chung trên nền gạch (trại giam ở VN khác với trại giam bên nước ngoài là có giừơng nằm nhé) lúc ngủ chỉ 1 người nằm có 1 miếng gạch. Nằm san sát nhau, ko lăn lộn cũng k cựa quậy được. Buồng có thằng kia phạm tội giết người, nghe nói là chặt xác nạn nhân. Buổi tối mọi người đang ngồi chơi trước khi đi ngủ vì 9h là bắt ngủ hết rồi. Tự nhiên cái thằng giết người đó, nó giống như bị tự kỷ ngồi 1 chỗ k à. Sau đó thấy nó nhìn về 1 hướng rồi miệng lảm nhảm gi đó nghe câu đc câu ko là "mày đừng ám tao nữa".

Minh thấy vậy tưởng bày trò hù minh. Lúc đấy nét mặt nó tái xanh lại thì thằng bạn tù mới nghĩ chắc nó ko đùa thế đâu rồi lại xem nó thế nào thì tự nhiên lúc đó nguyên cả đám trong buồng mới sửng sốt thấy thằng này bị kéo ra ngoài cửa, như là có người cầm 2 chân kéo đi vậy, tay chân cựa quậy như muốn chống cự thế là cả đám nháo nhào kéo vào, rồi thằng này mê man được 1 hồi lâu sau tỉnh mới kể cho minh nghe là, từ khi nó vào đây nó thấy nhiều lắm, đi đâu, làm gì cũng thấy nó về ám, sau này thằng này nó chuyển đi trại nào đó cũng k rõ nữa vì đây chỉ là trại tạm giam chờ đi phân trại chỗ khác, khoảng vài tháng sau nghe thông tin là nó chịu k nổi nên tự tử trong trại luôn

p2: Trong buồng trại có ông anh kia to cao khỏe lắm,da trắng, có khuôn mặt đẹp trai lai tây nữa mà người to khỏe đề kháng cao thì ít khi nào bệnh, trước khi chuẩn bị ngủ, minh còn tụ lại hát hò 1 tí đã rồi ngủ thì mấy bài mà dân tù hát được truyền ra ngoài là nhạc chế trong tù có trên mạng ấy, đúng 9h thì tất cả chuẩn bị ngủ theo lời nhắc của quản giáo, cho đến sáng hôm sau ai ai cũng dậy sớm để tập thể dục thì ông anh đó vẫn cứ ngủ, ae lại gọi thì ko dậy, rờ người thấy lạnh ngắt rồi nên gọi quản giáo ra kiểm tra, phát hiện ông anh đó đã chết, 1 giấc ngủ yên giấc ngàn thu, 1 đi ko trở lại, mặc dù sức khỏe bình thường, ko dấu hiệu lạ mà tại sao lại chết.....?

Lý do mà ổng chết là trước đó 2 ngày, ổng có tâm sự với ae trong buồng là mấy đêm liền ổng nằm xuống nhắm mắt ngủ thì ổng nghe có tiếng động lạ trong buồng mà giờ này cũng 12h khuya rồi đâu phải sớm đâu, 9h tối tất cả khu đều tắt đèn ngủ hết, ổng bật dậy nhìn xung quanh thì ko thấy ai, ai ai cũng chìm vào giấc ngủ sâu nên ổng nằm xuống tiếp thì lúc nhắm mắt ổng có nghe như có tiếng ai nói bên cạnh, cứ dần dần nghe tiếng 1 người nói rồi 2 người rồi có khi cả nhóm người cùng nói bên tai ổng, ổng tưởng mọi người hù ổng nên hé mắt xem tình hình thế nào thì chẳng có ai hết ngoài ổng, cứ thế cứ thế cho đến 4h sáng, ổng bị hù riết nên mệt rồi nằm ngủ đến sáng, đến sáng ổng kể cho minh trong buồng nghe mà minh cứ cười cười rồi ko tin ổng rồi nghĩ ổng chỉ là mơ thôi, rồi có anh kia đùa với ổng là nếu ai nói vậy thì cả buồng ae đều nghe hết rồi chứ tối qua ngủ đâu có nghe tiếng gì đâu, 1 số thì tin có ma còn 1 số thì ko tin vì chưa gặp mà cho dù nói gì đi nữa cũng chả ai tin chuyện này, có vài người đến an ủi ổng, đến tối ngày thứ 2, cũng 9h khi tất cả đều ngủ hết thì ổng cũng sợ nếu ngủ thì nó sẽ lặp lại như tối hôm qua, nên ổng nghĩ là sẽ thức đến sáng, mà thức đến sáng thì sức đâu mà mai dậy còn tập thể dục rồi lao động nữa, thôi chuyện gì tới nó tới, ổng nhắm mắt lại thì vẫn nghe tiếng nói bên tai, tiếng từ nhỏ cho đến lớn, từ 1 người thành nhiều người cùng nói bên tai ổng, ổng hoảng quá nên bật dậy thì ổng thấy quá trời bóng đen trên tường đang bao quanh 1 mình ổng, sợ qá nên ổng hét lên cái, ae đang ngủ giật mình dậy lại hỏi ổng thì ổng kể lại đầu đuôi sự việc đó thì 1 anh nằm kế mới bày cho đọc kinh niệm phật mọi chuyện sẽ qua thôi, giờ khuya rồi ngủ đi, mai còn dậy sớm nữa, ngta bày thế thì ổng nghe theo. Cho đến sáng ngày hôm sau thì ae phát hiện ổng chết trong tư thế đang ngủ thì cả buồng mới tin là những gì ông này nói là sự thật!!!

phần 3: 2 phần trước là kể mấy bác trong buồng chung rồi, giờ là chính thằng bạn mình gặp nhé

giờ ko kể lể linh tinh như 2 phần trước nữa, vào chủ đề chính luôn là thằng bạn em nó chuẩn bị ngủ, thì cũng 9h rồi nên cả buồng tắt đèn ngủ hết, ko còn ai thức mà ngồi chơi được đâu, sáng dậy sớm nữa, đang nhắm mắt thì thằng bạn mình nó cũng nghe có tiếng động lạ trong buồng, nhưng k quan tâm, nó gan to lắm, người bự con, ở ngoài đánh lộn 1 mình nó chấp 4 thằng mà, nên mấy chuyện tào lao ma quái nó chẳng sợ, nó chả quan tâm nên cứ nằm típ cho đến khi đang thiu thiu ngủ thì có ai đó giật cái gối đang nằm, giật xéo qua 1 bên là nó biết rồi nên cứ ngủ tiếp, 1 hồi sau lại bị ai đó kéo chân thêm lần nữa, thằng bạn mình nó chửi thầm trong miệng rằng: "ĐM, mai còn dậy sớm nữa, éo để yên tao ngủ đi" bị nó phá đến sáng, ngày nào cũng như ngày nào nên lúc sang tháng khi mà gia đình sắp lên thăm nuôi thì thằng bạn mình mới xin cán bộ gọi điện thoại về nhà cho gia đình mua chút đồ, đồ này thì là cây thánh giá được cha làm phép, thằng bạn mình theo đạo thiên chúa, từ khi mà có cây thánh giá để dưới gối là không bao giờ nghe tiếng lạ hay bị phá nữa!!

à quên còn chuyện này nữa nhé, cả buồng 20 người đang ngồi chơi xem tivi, thì trong khi xem tivi có chia người ra đi tắm, cứ người này rồi ng kia lần lượt đi tắm, tắm xong hết thì ra xem tivi, cả buồng đều nghe tiếng trong phòng tắm có tiếng xối nước, 1 anh trong đám thấy thế mới đếm quân số đầu người coi thiếu ai đang ngồi đây ko thì đông đủ tập trung hết, nguyên đám nhìn nhau rồi ai nấy đều chăm chú xem tivi luôn chả ai dám vào xem trong đó là ai nữa.... Ai thì ai ai cũng đã biết thứ đó là gì đang xối nước trong kia rồi...

Phần 4: giám thị trại giam chí hòa lần đầu gặp ma và ko bao giờ quay lại

Cái này là nghe mấy ông bị chung thân ở lâu năm kể lại là thời trước trại giam này có giám thị là nữ (ko phải thiếu nữ đâu mà là đàn bà cỡ
Trong khu B có ông kia bị bệnh rồi chết trong tù luôn, lúc đưa ra bệnh xá để khám nghiệm rồi gọi cho gia đình đem xác về chôn, mà các bạn biết rồi đấy, phạm nhân chết trong tù thì ko thể nào mà đi đầu thai được vì cứ phải ở trong này suốt, đến khi nào mà hết hạn tù thì linh hồn đó phải có giấy xác nhận từ trên dương gian, phải đốt cái giấy đó đi thì linh hồn đó sẽ được ra khỏi trại giam này, nên nhiều khi những ai bị chung thân thì cứ coi như linh hồn cứ lãng vãng mãi mãi ở trại giam, (chủ đề này mình sẽ viết típ ở phần bonus nhé) quay lại bà giám thị thì tối bã đích thân đi tuần quanh trại giam xem có ai giờ chưa ngủ ko, thì trong lúc bả đi tuần bã thấy có người cứ đi dọc hành lang, bã tiến lại gần rồi nói lớn đủ cho người kia nghe thấy "giờ này quá 9h rồi mà sao anh lại ko ngủ còn đi đâu giờ này ngoài đây nữa" nhưng anh ta ko nghe bà này nói mà cứ đi hết dọc hành lang, bã bực quá vì ko trả lời nên dí theo hỏi anh này là ở phân trại nào, tên gì để báo bên cán bộ phòng giam biết, mà đi hoài đi hoài ko đuổi kịp anh ta đến khi qua hành lang có khúc rẽ thì bã rẽ vào nhưng ko thấy ai trong khi màn đêm tối đen, vắng lặng như tờ, bã cũng sợ nhưng cũng trấn an tinh thần, trên đời này làm gì có ma. rồi bã chạy về chỗ làm việc thì lúc đi ngang qua hành lang có cái những hàng cây cao lớn, bã nghe tiếng có ai nói là: "nãy chị gọi tôi hả" thì lúc bã quay đầu lại bã thấy cái bóng người mờ mờ từ từ hiện ra trước mặt bã, mà hồn của người này thì tuốt trên mái nhà nhìn xuống, hồn vía lên mây bã sợ quá cắm đầu chạy như bay rồi té xuống cầu thang chạy về chỗ làm việc, mặt cắt ko còn giọt máu, thở hổn hển, qua sáng mai bã quyết định làm giấy xin từ chức công việc đang làm ở đây và ko ai biết bả bây giờ như thế nào!!SoBiz


Back to top Go down

Re: [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by SoBiz on Fri Apr 21, 2017 11:28 pm

Những chuyện ly kỳ bên trong khám Chí Hòa qua lời kể của một cựu quản giáo

GĐ&XH 29/01/2014 08:03 GMT+7

thượng tá Nguyễn Văn Cao, người có 16 năm gắn bó với khám Chí Hòa để tìm nghe ông kể chuyện. Thật bất ngờ, ông nói nơi bị sét đánh nhiều nhất là tòa nhà quan trọng nhất: tòa nhà hình bát giác nơi giam giữ hàng ngàn phạm nhân.

Toàn bộ khu nhà giam rộng 7ha, trại giam Chí Hòa (tên thường gọi là khám Chí Hòa) được Pháp xây từ năm 1943, do một kiến trúc sư người Nhật thiết kế và xây dựng với lối kiến trúc rất đặc biệt, theo ngũ hành bát quái.


khám Chí Hòa chụp từ ảnh vệ tinh.

Trại giam cao ba tầng, có hình bát giác với 8 cạnh đều, 8 góc A, B, C, D, E, F, G, H, tượng trưng cho 8 quẻ trong Kinh dịch (cũng có người thì cho là kiến trúc này dựa trên Bát trận đồ của Khổng Minh), với lối kiến trúc độc đáo: vừa mang những đặc trưng cơ bản của kiến trúc Pháp (kiên cố, kín đáo, mát mẻ) vừa mang nét huyền bí (âm - dương ngũ hành của phương Đông). Mỗi cạnh của bát quái trận đồ là một khu, lưng xây bịt kín ở phía ngoài, phía trong toàn song sắt. Chí Hòa chỉ có 1 cửa vào, người ta nói đó là cửa Tử. Qua cửa đó là hệ thống đường hầm, đường đi bên trong đều thiết kế theo cung vị, nếu không có người hướng dẫn thì một người đi vào đó sẽ mất hết phương hướng giống như lọt vào một mê cung đồ không thấy đường ra.

Chính giữa hình bát quái đồ là một sân rộng cũng hình bát giác chia thành 8 khu hình tam giác nhỏ, với rất nhiều cây cối, bãi cỏ sạch sẽ và thoáng mát. Ngay tâm của hình bát quái có một đài bơm nước, với một đoạn là bể nước phình to nhìn từ trên cao có hình một cây kiếm cắm thẳng xuống đất, có tên là "Tru Tiên Kiếm". Người ta đồn rằng, đây là thanh kiếm trấn, những tên tội phạm dù có xảo quyệt đến đâu thì khi ở đây mọi thủ đoạn của chúng cũng bị thanh kiếm "linh" này hóa giải hết. Thanh kiếm chính này chính là "trái tim" của của tòa nhà, nếu thanh kiếm này bị nhổ lên thì toàn bộ "trận đồ" không cần phá mà sẽ tự vỡ.

doc tiep : http://www.baomoi.com/nhung-chuyen-ly-ky-ben-trong-kham-chi-hoa-qua-loi-ke-cua-mot-cuu-quan-giao/c/13000843.epi


Last edited by SoBiz on Sat Apr 22, 2017 12:03 am; edited 1 time in total


SoBiz


Back to top Go down

Re: [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by SoBiz on Sat Apr 22, 2017 12:02 am


Hồi ký Vĩnh Khanh-Chương 12-Ma Chí Hòa

Nói về ma ở Chí Hòa thì nhiều câu chuyện ma được kể truyền khẩu giữa
tù với nhau lắm. Người thì nói chính mắt đã trông thấy, người thì nói chỉ
nghe kể lại... Riêng tôi thì chưa bao giờ chính mắt thấy ma ở Chí Hòa.

Lúc còn ở chung với bác sĩ Hòa, Lộc và Ngô ở Kiên Giam 1. Một đêm
khuya tôi giật mình thức dậy đi tiểu thì thấy Lộc và bác sĩ Hòa đang ngồi
nói chuyện. Tôi cũng nghĩ hai người khó ngủ nên thức khuya chuyện trò
thôi. Sau khi đi tiểu xong định đi ngủ lại thì Lộc hỏi tôi rằng :

- Hồi tối giờ anh có thấy gì không?

- Không? Anh nói thấy cái gì là sao, tôi không hiểu?

- Vậy thôi, nếu anh không thấy gì thì để mai tôi kể cho anh nghe, anh đi
ngủ tiếp đi.

Lời của Lộc làm tôi thắc mắc, không hiểu anh ta muốn nói gì? Tôi quay
sang qua bác sĩ Hòa, thì gặp ông này đang cười cười :

- Anh ta hỏi anh có thấy ma không đó.

Vào lúc giữa đêm như vậy, sao bỗng dưng bác sĩ Hòa lại đề cập tới ma,
vả lại bình thường ông này đâu bao giờ thích bỡn cợt đâu. Tự nhiên tôi
thấy rờn rợn :

- Ma ? Đâu có thấy gì đâu? Bộ anh Lộc và bác sĩ thấy ma hả?

- Tôi đâu có thấy, anh Lộc thấy đó.

Tôi ngồi choàng dậy, nhìn qua Lộc :
- Thiệt không anh Lộc? Đừng giỡn nhột cha nội, nửa đêm không ngủ tự
nhiên đem ra nói chuyện này?

- Thiệt chứ ai nói giỡn mấy chuyện này làm gì? - Anh chàng Lộc trả lời -

Hồi nãy tôi đang ngủ khi quay qua, chợt mở mắt tình cờ nhìn ra phía
cửa thì thấy có một đầu người đội bê rê xanh như kiểu nón bê rê của
lính Thủy Quân Lục Chiến. Người đó thò đầu nhìn vào, mặt có vẻ rất
buồn bã. Tôi giật mình ngồi lên nhìn kỹ lại thì không thấy gì nữa. Hết
ngủ nổi, tôi ngồi tiếp tục nhìn ra phía cửa một lúc lâu thì bỗng dưng
thấy cũng cái đầu đội bê rê đó thò vào nhìn tôi nữa. Tôi sợ quá nhưng
ráng bình tĩnh giơ tay bắt ấn Quan Âm chỉ về phía anh ta niệm “Nam Mô
A Di Đà Phật” ba lần và xua tay bảo anh ta “Đi đi. Đi đi”, sau đó tự dưng
anh ta biến mất nãy giờ không thấy xuất hiện nữa. Tôi hết ngủ nổi luôn.
Gặp lúc bác sĩ Hòa thức dậy đi tiểu nên tôi nói chuyện, hỏi ổng coi hồi
nào tới giờ ổng có thấy như vậy lần nào chưa?

Nghe kể như vậy thì làm sao mà còn có thể ngủ lại được, nên tôi cũng
ngồi dậy nói chuyện với hai người :

- Tôi tin là có ma ở đây thật, nhưng mình không làm gì động chạm đến
“họ” thì chắc không ai phá mình làm chi đâu. Tôi nghĩ anh nên cầu
nguyện, van vái oan hồn của họ thì chắc họ sẽ thôi không quấy phá anh
nữa.

Tôi làm ra vẻ tỉnh bơ nói như vậy với Lộc nhưng trong bụng cũng sợ lắm
vì lúc nhỏ tôi đã từng thấy ma khi cùng mấy đám bạn rủ nhau nửa đêm
vào nghĩa trang rình xem và tin chuyện này lắm. Tôi nói chuyện với hai
người mấy câu nữa rồi ngồi xếp bằng ngay ngắn, mặt quay vào tường
nơi tôi thường cầu nguyện mỗi sáng, tối.

Tôi cầu nguyện xin chư Phật chư Bồ Tát hãy gia hộ cứu vớt cho những oan hồn vất vưởng nơi chốn tù đày này sớm được siêu thoát...

Sau đó tôi cũng van vái thầm trong bụng :

- “Nếu có ai đó chết linh thiêng, oan ức ở chốn này xin đừng về phá
chúng tôi. Chúng tôi chẳng may cũng lâm vào cảnh đau khổ này và
cũng chịu nhiều oan ức lắm. Xin hãy phù hộ cho chúng tôi sớm được ra
khỏi chốn tù đày này, tôi hứa khi được về sẽ cúng kiến tạ ơn...”


Tôi không cần biết ai theo tôn giáo gì, tin gì... nhưng tôi phải nói rằng
trong suốt thời gian tôi ở tù Chí Hòa, chưa thấy một người nào tỏ vẻ
không tin hoặc nhạo báng chuyện này cả. Có thể họ không tin trong
lòng nhưng chưa bao giờ thấy ai mở miệng nói ra với lời lẽ chế diễu cả.
Bất cứ ai ở Chí Hòa đều không thể quên được có nhiều đêm khuya khi
mọi người đang ngủ bỗng nghe có nhiều tiếng la đồng loạt thật lớn, qua
hôm sau thế nào cũng nghe lao động kể rằng bên ngoài khu tập thể
đêm hôm qua thấy ma. Mấy lao động cho biết khi thấy ma, cả khu tập
thể mấy chục người đều thấy hàng loạt y như nhau. Tôi đã hỏi lao động
Xáng :

- Vậy chính anh có thấy không?
Lao động Xáng trả lời :
- Tôi đã nói cả khu tập thể ai cũng thấy rõ cả, thì làm sao tôi không
thấy được. Bộ anh không tin hả?

Sau đó anh ta không nói thêm gì với tôi, nhưng khi bác sĩ Hòa hỏi thì
anh cho biết rõ chi tiết hơn vì bác sĩ Hòa đã từng giúp anh nhiều lần
trong vấn đề thuốc men, bệnh tật mỗi khi anh hỏi tới. Có một lần anh bị
bệnh nửa đêm phải gọi cấp cứu. Khi các y tá đi lên người ta biết ông là
bác sĩ nên nửa đêm công an đến mở cửa Kiên Giam nhờ ông đi cấp cứu
dùm.

Từ đó lao động Xáng âm thầm giúp đỡ lại bác sĩ Hòa nhiều mặt. Anh cho bác sĩ Hòa biết ở ngoài tập thể nhiều người đang ngủ thì bị giật đứt dây mùng, sau đó nhiều người thấy một bàn tay đang lơ lửng chỗ lối đi ngay giữa khu tập thể. Chính bàn tay này đã giật đứt dây mùng của tù. Trong phòng tập thể đèn sáng mở cả ngày lẫn đêm nên mọi người đều thấy rất rõ. Bàn tay lơ lửng như thế một lúc khá lâu.

Thông thường thì khi tất cả đồng loạt la lớn lên thì bàn tay sẽ biến mất nhưng đôi khi
một đêm cứ tiếp diễn như vậy hai ba lần. Đôi lúc lại thấy có bóng người bước đi rõ ràng giơ tay giật đứt dây mùng và ném mùng vương vãi khắp nơi rồi trong khi bao nhiêu tù nhân la hét đồng loạt lên, bóng người đó tự nhiên biến mất tiêu trước bao nhiêu cặp mắt kinh hãi của tù. Bữa nào xảy ra như vậy là ngoài khu tập thể mọi người thức tới sáng, ngồi nói chuyện chứ không ai còn có thể ngủ lại được.

Chuyện này dần dần trở thành quen thuộc đến độ đêm nào nghe tiếng
la đồng loạt ngoài khu tập thể, bên trong chúng tôi ai nấy đều giật mình
thức dậy và không ai bảo ai chúng tôi đều âm thầm cầu nguyện. Ngay
cả công an cũng biết chuyện này và một số công an cũng đã bị ma
nhát.

Kiên Giam 1 chúng tôi khi nhìn qua lỗ cửa gió có thể thấy bên ngoài bàn
làm việc của cán bộ. Chính mắt tôi trông thấy một buổi sáng, cán bộ Lợi
bày thịt heo quay, bánh mì, trái cây trên bàn làm việc và thắp hương
khấn vái kính cẩn lắm. Sau đó hắn ta còn đốt giấy vàng bạc nữa. Chúng
tôi bên trong nhìn thấy cảnh đó, bàn luận với nhau nhưng không rõ vì lý
do gì hắn ta cúng kiến thành tâm như vậy. Đến giờ phát cơm buổi trưa,
bác sĩ Hòa hỏi lao động Xáng chuyện đó thì anh ta cho hay là đêm qua
khi cán bộ Lợi đi tuần bị ma nhát, anh ta cũng cho hay đây không phải
là lần thứ nhất công an trực gặp ma, nhiều người đã gặp rồi và ai nấy
đều phải tin cả.


SoBiz


Back to top Go down

Re: [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by Bo\n Bon on Sat Apr 22, 2017 3:31 am

Eo ơi sợ sợ

_________________
avatar

Bo\n Bon


Back to top Go down

Re: [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by Wenn on Mon Apr 24, 2017 11:23 pm

Còn chiện nào nữa hong SoBiz? Kể tiếp cho Bòn Bon sợ té đái chơi
Hỏi thiệt nha, BB đó giờ thấy ma chưa?

:Giggling:
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by SoBiz on Tue Apr 25, 2017 9:48 pm

Bo\\n Bon wrote:Eo ơi sợ sợ

So chua BB . :Giggling:

Wenn wrote:Còn chiện nào nữa hong SoBiz? Kể tiếp cho Bòn Bon sợ té đái chơi
Hỏi thiệt nha, BB đó giờ thấy ma chưa?

:Giggling:

Con do chi Wenn . Nhung tu tu doi SB doc xong, thay cai nao hay moi dam bo len day chi . lol! . Bo chuyen khong hay, ko ai so thi ky lam . Lol


SoBiz


Back to top Go down

Re: [Truyện Ma] Có Ma ở Trại Giam Chí Hòa

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum