Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) - đặc vụ hầu bàn

View previous topic View next topic Go down

Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) -  đặc vụ hầu bàn Empty Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) - đặc vụ hầu bàn

Post by phimhanquocvungtv on Tue Jul 09, 2019 3:43 am

Thể loại phim Hài, Hình sự luôn là một trong các thể mạnh của làng phim Hàn Quốc với lượng fan hâm mô vô cùng đông đảo luôn ngóng chờ một tác phẩm xuất sắc mỗi khi hè về. Và trong năm 2019, đạo diễn tài năng Lee Byeong-heon đã mang đến bộ phim Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) như một lời cảm ơn đối với tất cả những người đam mê phim Hàn Quốc.

Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) -  đặc vụ hầu bàn Extreme%20Job

Công tác điều tra luôn yêu cầu các đặc vụ phải hóa trang một cách hoàn hảo nhất có thể, và đó cũng là điều mà nhóm thám tử gồm 5 thành viên: Đội trưởng Go (Ryoo Seung-Ryong), Jang (Lee Ha-Nee), Ma (Jin Seon-Kyu), Young-Ho (Lee Dong-Hwi) và Jae -Hoon (Công Myung) đã thực hiện.Trước khi bắt tay vào nhiệm vụ rất nguy hiểm này, họ đã vạch lên một kế hoạch hoàn hảo. Để điều tra và thu thập chứng cứ, họ bắt đầu xin vào một nhà hàng bán gà có vị trí thuận lợi. Nhưng từ khi nhóm đến đây, quán gà bỗng dưng làm ăn thuận lợi và trở nên nổi tiếng, khiến mọi chuyện trở nên rối tung. Liệu các thám tử có thể thực hiện được phi vụ một cách gọn gàng và hoàn hảo nhất, hay bị cuốn vào sự phát triển của quán gà.

Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) -  đặc vụ hầu bàn ExtremeJobs

Bộ phim là một tràng cười sảng khoái xen lẫn với những cảm xúc khó tả về mối quan hệ giữa người với người, cấp trên và cấp dưới cùng những pha hành động mãn nhãn. Sẽ không có một lý do gì để bạn bỏ qua Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job (2019) hd vietsub bằng việc truy cập ngay vào hatde.tv cả. Nên hãy còn chờ gì nữa mà không thưởng ngoạn tác phẩm này ngay và luôn ?
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum