Our forum runs best with JavaScript enabled !

Buổi đọc kịch bản Thực Thần 3 của Yoon Doojoon và Baek Jin Hee

View previous topic View next topic Go down

Buổi đọc kịch bản Thực Thần 3 của Yoon Doojoon và Baek Jin Hee

Post by minhhongtd on Fri Jul 13, 2018 12:26 am

Vào ngày 5 tháng 6, bộ phim truyền hình "Let's Eat 3" (Thực Thần 3) đã tổ chức một buổi đọc kịch bản với dàn diễn viên và đoàn làm phim. "Thực Thần 3" là phần ba trong series phim truyền hình ẩm thực kể về câu chuyện của Goo Dae Young 34 tuổi (Highlight Yoon Doojoon ), khi anh đang rơi vào tình trạng suy sụp. Bất ngờ gặp lại cô bạn cũ Lee Ji Woo (Baek Jin Hee), họ vui vẻ nói chuyện và bắt đầu hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp vào 10 năm trước để cố gắng vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại. Những thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật trên Queen TV.


Các diễn viên khác đọc kịch bản gồm có Lee Joo Woo, An Woo Yeon , Kim Dong Young, Byung Hun ( L.Joe ) và Seo Byuk Joon. Trong buổi đọc kịch bản, Yoon Doojoon nói, “Lần đầu tiên tôi bắt đầu tham gia phim này vào năm năm trước, và tôi biết ơn khi một lần nữa có thể mang lại những điều mới mẻ trong phần ba của phim này. Đây sẽ là một con đường dài trong 3-4 tháng tới, nhưng tôi hy vọng rằng mọi người luôn giữ gìn sức khỏe và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp”.

Baek Jin Hee chia sẻ: “Tôi là một fan hâm mộ của hai mùa đầu tiên và luôn theo dõi nhân vật trong phim. Thật vinh dự khi được tham gia vào phần ba của bộ phim và tôi sẽ làm việc chăm chỉ.” Các nhân viên sản xuất nói: “Đó là một bộ phim ấm áp, vui vẻ và phù hợp hoàn hảo cho mùa hè nóng bức. Chúng tôi sẽ cố hết sức để tạo ra một sản phẩm thú vị hơn trong thời gian tới.”


Nhà văn Im Soo Mi, người đã viết những mùa trước đó, nói: “Tôi rất biết ơn vì đã gặp rất nhiều người tuyệt vời và sẽ làm việc hết mình để tạo nên 16 món ăn tuyệt đẹp cho khán giả. Tôi hy vọng rằng mọi điều sẽ thuận lợi cho đến ngày cuối cùng quay phim mà không có bất lợi gì. ”

Gần đây, những hình ảnh mới nhất của Yoon Doojoon Highlight’s trong “Thực Thần 3” cũng đã nhà làm phim chia sẻ. Yoon Doojoon, người đã nhận được lời khen ngợi trong vai diễn “Let's Eat” trước đây cho kỹ năng ăn uống trên máy ảnh ( mukbang ) cũng như diễn xuất của anh ấy, trông sắc nét hơn bao giờ hết trong những bức ảnh của bộ phim được công bố mới đây. Trong ảnh tĩnh đầu tiên được công bố, Yoon Doo Joon mặc suit và đang đi ăn mì lạnh (Pyongyang naengmyeon). Trong hai phần trước bộ phim lấy bối cảnh mùa đông và mùa xuân thì trong phần ba của Thực Thần 3 bộ phim sẽ xoay quanh món ăn của mùa hè. Yoon Doo Joon chia sẻ “Bộ phim được phát sóng vào mùa hè, đây là khoảng thời gian rất nóng, tôi hy vọng khán giả sẽ thấy thoải mái và sảng khoái khi xem phim”


[/img]
avatar

minhhongtd


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum