Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi.

View previous topic View next topic Go down

Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi. Empty Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi.

Post by momo987 on Fri Jun 22, 2018 6:52 pm

Thư Ký Kim Sao Thế ? Là một bộ phim Hàn Quốc mới được công chiếu đầu năm nay, bộ phim không xa vời cấu trúc phim Hàn là bao nhiêu, tuy nhiên biên kịch muốn khai thác triệt để tâm lý nhân vật nên đã có những tình huống người viết cho nó quá phức tạp, và rồi lại đi gỡ từng chỗ một. Câu chuyện tình yêu trong phim được tác giả khéo léo lồng ghép với khung cảnh làm việc tại công sở, các mối quan hệ giữa cặp đôi chính cũng được thông qua những công việc tại đây. Vì vậy bên cạnh những câu thoại ngọt ngào, What wrong with secretary kim http://cliphub.io/ còn cho thấy rất nhiều các ngôn ngữ chuyên ngành liên quan đến kinh doanh.

Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi. 04-15292051269981062261536

Vai diễn phó giám đốc Lee- một người thành đạt lịch lãm, đẹp trai tài năng nhưng có tuổi thơ khá kí ức không tốt được Park Seo-joon thủ vai. Và cho đến giờ phút này thì chưa có một lời phê bình nào với cách diễn xây dựng nhân vật của anh, Park Seo-joon chứng tỏ với người xem sự chuyên nghiệp và là đàn anh trong nghề nên diễn xuất phải như vậy. Thần thái cho đến phong cách lịch lãm của anh khiến cho không chỉ phụ nữ trong phim đổ gục vì anh mà ngay cả những fan hâm mộ ngoài đời thực cũng đốn tim nghẹn thở mỗi khi anh cười.


Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi. Photo-1-15281390578881056996063

Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi. Images?q=tbn:ANd9GcTohPM0hTu6wlgf9hBasUThljfaPmFgVOCvLvVvfMOKzecer6pw


Trong phim Park Min-young thủ vai cô thư kí thông ming, nhanh trí, dịu dàng chiều chuộng sếp hết mực, là người quy củ đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm như vậy. Cô ấy cũng thể hiện sự chuyên nghiệp không hề thua kém đàn anh  Park Seo-joon, và nhanh chóng chiếm trọn trái tim của người xem. Mặc dù các nam chính trong phim Hàn đều có vẻ được ưu ái hơn, và có nhiều fan hâm mộ nữ hơn so với nữ chính nhưng phải nói rằng thư kí Kim đã quyết tâm chinh phục các fan nữ trong phim, nên chưa biết rằng đại boss hay cô Kim mới là người nhiều fan hâm mộ nhất trong phim, các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp theo nhé.


Đi làm đúng giờ vào 6h sáng mỗi ngày trong 9 năm, tuyệt vời thư kí Kim ơi. 000008-15289018269211565444134


Thư Ký Kim Sao Thế tập 4http://queentv.cliphub.io/movie/tap-4-thu-ky-kim-sao-the-whats-wrong-with-secretary-kim_Cyo3lQWs.html, cái gì không mong nhất thì cũng đã đến rồi, sự hiểu lầm và kí ức quá xấu về người anh ruột của mình khiến phó giám đốc thà không ăn cơm nhà, không được gặp bố mẹ còn hơn phải gặp người anh trai đó. Đoạn đầu liên tiếp là những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn như thư kí Kim khoác áo cho giám đốc, rồi đại boss có ý ngỏ lời mời cô ấy đi ăn đồ ý nhưng đã bị cô ấy từ chối vì còn có việc khác,...Nhưng đoạn sau, niềm vui đã không kéo dài lâu khi đại boss về nhà đoàn tụ với gia đình và có cuộc gặp mặt với anh trai.

Vốn dĩ là người điềm tĩnh như anh Lee đây, nhưng cũng có lúc anh ấy đã nói ra những câu khiến phải hứng chịu một cú đấm rất đau. Sau khi dùng bữa xong hai anh em họ đã gặp riêng nhau trong phòng sách, đã bao năm trôi qua nhưng tình cảm hai người chỉ có xấu đi thôi, cứ mỗi lần gặp nhau y rằng sẽ có chuyện xảy ra. Ngay sau cú đấm từ anh trai mình đại boss đã bị thương và lái xe đến nhà thư kí Kim ngay lập tức, cô Kim thật không may lại phải tăng ca rồi, dù đã xong giờ làm việc nhưng có cặp đôi thư kí giám đốc nào lại ngay cả buồn chút cũng tìm đến nhau không. Câu trả lời chỉ có trong phim mà thôi, tuy phải tăng ca nhưng ca này lại đem lại niềm vui chứ không phải sự mệt mỏi cho thư kí Kim rồi.Các bạn hãy đón xem nhiều tình tiết hấp dẫn trong tập 4 này nhé.
momo987

momo987


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum