Our forum runs best with JavaScript enabled !

À há! bây giờ lòi chành ra cái loại policy hơi "dơ dơ!" hén..

View previous topic View next topic Go down

À há! bây giờ lòi chành ra cái loại policy hơi "dơ dơ!" hén..

Post by Kokuyukai on Sun Jun 17, 2018 6:44 pm

Theo tin tức loại này:

https://www.yahoo.com/news/harvard-records-show-discrimination-against-asian-americans-group-142414025.html

Thì có hiện tượng:

"Asian-American male applicant with a 25 percent chance of admission would have a 35 percent chance if he was white, 75 percent if he were Hispanic and a 95 percent chance if he were black"

------> Tức là bầy đàn cốt lỏi nằm trong team "Phán xét nhận sinh viên mới vào học"  Đại học Harvard ...phải chơi cái quotas giới hạn cho dân có cốt Asians, dể hiểu vì trong thâm Tâm tụi này nhìn xa trong tuơng lai mà hỏng có cái loại Quotas này thì cái đám Asian-American học lền bền đầy trong Havard  y như lăn quăn trong ao hồ.. thiên nhiên . scratch

Và tụi White American cũng nhìn thấy xa nếu khg có quotas loại này thì tụi Asian-American nói chung này sẽ là "chất xám cốt lỏi" của xứ  USA trong 50 -70 năm tới ..

Đó... tụi White American có tầm nhìn xa chưa?? ...không cho tụi "chất xám"" có cốt Asian phát triển mạnh qua mặt "chất xám" của tụi White-American tụi nó... Lol

Thật ra quý vị có máu Asian trong ngườii rồi mà đụng độ đấu trí  "one by one" với 1 tên White cùng trường hay cùng lớp thì khg sợ thua đâu ...nhưng đụng 1 team White của tụi nó rồi thì có thể thua .

Nói chung chung là thế thôi, nhưng lâu lâu có 1 đứa cốt "White" lộn giống lọt vào class "Tuyệt thế xuất chúng" như Albert Einstein ..làm xếp sòng trong  1 đội về Manhattan Project ..chính vì thế nước Mỹ mới chơi 1 cú Ân Huệ lừng danh trong Sử cho tụi Asian "Nhật lùn" chứ.. Giả sử ,nếu tụi NHật lùn có 1 loại như dân như "Albert Einstein" ngay trong xứ Phù Tang thời đó thì tui nó chơi ngược lại chú Sam cú "Ân huệ"  rồi... Lol  Lol tụi nó mà nể nang ai đây !


Cũng như cái anh Asian American William Nguyễn nào đó bị  tụi VC bắt bớ trong cuộc biểu tình tuần vừa rồi tại VN ... Chính Phủ WDC phải tìm cách cứu ra ngay vì đó là loại "chất xám" tương lai cho xứ USA đó..... chớ gặp loài "chất sệt" như bé điếc xe lăn, hay điếc kinh đùng gì đó chính phủ Mỹ nên bỏ xó cho rả xương trong tù tụi 1-SVPK vì đó là "chất sệt" của xứ US, chớ hỏng phải chất xám.... hớ ...hớ... Laugh Laugh Laugh


Chú thích:

Định nghĩa Asian American trong bài trên  là loại dân sống tại Mỹ chính thức (miễn bàn cái đám sống lậu nhé) có giòng máu sau đây:

Japanese, Korean (trong tương lai sẽ có tụi North K tràn qua luôn , nếu Trump chuyển qua Policy cởi mở bị bé Ủn ỉn dụ khị :Giggling:  :Giggling:  :Giggling:)  , Vietnamese, Chinese, Cambodian, Hmong or Indian descent.
avatar

Kokuyukai


Back to top Go down

Re: À há! bây giờ lòi chành ra cái loại policy hơi "dơ dơ!" hén..

Post by Kokuyukai on Sun Jun 17, 2018 7:34 pm

Dân gốc Á leo lên tới U.S. Court of Appeals xem như là khá rồi ...Câu hỏi đặt ra:


1) Chừng nào có dân gốc Á leo tới  U.S. Supreme Court đây ?

2) Chừng nào có dân gốc Á leo tới Gouvernor of the State đây !

Và sau cùng là :

3) Chừng nào có dân gốc A vớt đẹp một cách "dân chủ" chức POTUS đây ?


Hỏng chừng tụi Harvard sau khi đọc xong ba câu hỏi trên do ai đó chuyển dịch, bèn cho lệnh giảm Quotas xuống còn 23% hay 20% thay vì hứa hẹn tăng lên 29%..
avatar

Kokuyukai


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum