Our forum runs best with JavaScript enabled !

“Busted” – show truyền hình thực tế rất được mong đợi của Netflix trong tháng này

View previous topic View next topic Go down

“Busted” – show truyền hình thực tế rất được mong đợi của Netflix trong tháng này Empty “Busted” – show truyền hình thực tế rất được mong đợi của Netflix trong tháng này

Post by diep_oggy on Tue May 15, 2018 3:12 am

Show truyền hình tạp kỹ vô cùng được mong đợi của Netflix mang tên Busted đã chính thức lên sóng trong tháng 5 này. [URL='http://kingshowteam.cliphub.io/movie/busted-busted_riCeNA54.html']Busted vietsub[/URL] sở hữu format độc đáo, chưa từng có từ trước đến nay, nội dung show đã được bắt đầu chuẩn bị từ năm ngoái với sự tham gia của toàn sao khủng: Sehun (EXO), Park Min Young, Kim Sejong (gugudan), Lee Kwang Soo, Kim Jong Min, Ahn Jae Wook và Yoo Jae Suk.


Chương trình thực tế Busted thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khán giả bởi đây là show thực tế mới nhất của diễn viên hài nổi danh xứ sở Kim Chi – Yoo Jae Suk. Đặc biệt, thành viên Sehun của EXO và Sejeong của Gugudan cũng tham gia góp mặt trong Busted nên chắc chắn sẽ hấp dẫn đông đảo fan Kpop. Chương trình được sản xuất bởi hãng Netflix nên cũng nhận được nhiều quan tâm từ các khán giả quốc tế.

“Busted” – show truyền hình thực tế rất được mong đợi của Netflix trong tháng này DcAdbDXWkAAy9Et

Nội dung Busted xoay xung quanh một nhóm điều tra nổi tiếng. Đây là những con người được thành lập nhằm mục đích phá án một vụ giết người. Mỗi thành viên trong đội đều có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau, họ sẽ cùng nhau giải quyết nhiều vụ án bí ẩn chứa đựng nhiều tình huống bất ngờ liên tục xảy ra trong quá trình phá án. Trong một tập được phát sóng sẽ có vị khách mời đặc biệt tham gia cùng biệt đội phá án, một trong số đó chính là anh chàng điển trai Yoo Yeon Suk.

“Busted” – show truyền hình thực tế rất được mong đợi của Netflix trong tháng này Gugudan-kim-sejeong-exo-sehun-696x385

Show Busted có độ dài 10 tập, được thực hiện bởi 3 vị đạo diễn nổi tiếng: Kim Joo Hyung, Jo Hyo Jin và Jang Hyuk Jae. Họ là những con người đã đồng hành với nhiều chương trình tạp kỹ nổi tiếng như Family Outing, Running Man, X-Man

Busted hiện đã được công chiếu trên hệ thống Netflix toàn cầu với tần suất 2 tập/tuần. Mời các bạn đón xem Busted và cập nhật ngay [URL='http://kingshowteam.cliphub.io/movie/tap-4-busted_UM1esQvb.html']Busted tập 4[/URL]!
diep_oggy

diep_oggy


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum