Our forum runs best with JavaScript enabled !

Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018

View previous topic View next topic Go down

Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018 Empty Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018

Post by Hanhntmobi on Mon May 07, 2018 12:35 am


Mang thần thái của Chi Dep Mua Com Ngon Cho Toi lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018_chủ đề nóng trên mọi trang báo, đài truyền hình cho đến mạng xã hội nhờ sự xuất hiện của dàn sao hạng A siêu sang chảnh như Son Ye Jin, Suzy, và Seolhyun. Tất nhiên trong một sự kiện thảm đỏ, luôn có những nhân vật được tôn vinh là bà hoàng ông hoàng hay chính là tâm điểm của sự kiện đó.

Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018 IyXB9xx

Giữa lúc bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đang HOT và cũng sắp tới hồi kết, Son Ye Jin cũng chia sẻ cô rất tiếc bởi bộ phim kết thúc quá sớm và chưa “tiến tới” được với chàng trai trẻ đẹp đang HOT nhất MXH Jung Hae In. Cốt truyện của phim không hẳn dừng lại ở chuyện tình nhẹ nhàng giữa “chị-em” như mọi người nghĩ, một vấn đề nhạy cảm đã được nêu ra trong tập 10 của phim mà chưa biên kịch nào dám lên tiếng.

Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018 IYmLL8c

Được coi như một “tai nạn nghề nghiệp” đó là sự quấy rối tình dục trong các công ty hiện nay trên toàn cầu. Nhưng để vạch trần và tố cáo hành vi đồi bại này của những tên yêu râu xanh thì giám đốc công ty Son Ye Jin đã đứng lên lấy lại công bằng cho phái nữ. Đó là trên phim ảnh, còn thực tế hiện nay MXH đang rất nóng phong trào #metoo. Trong phim, Yoon Jin Ah đã quyết định đứng lên đấu tranh vì sự việc đã không “nhẹ nhàng” như cô nghĩ.

Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018 Vj9C5L7

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 12 hiện đang được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, trên đài JTBC.

Son Ye Jin mang thần thái “Chị Đẹp” lên Thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018 5ac9c3280df938462a890b87
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum