Our forum runs best with JavaScript enabled !

BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

View previous topic View next topic Go down

BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by CoGaiDoLong on Mon Feb 12, 2018 2:05 pm

.

Hôm nay nàng gái Lài được chuyển đọc một bài HAY QUÁ. Bài ngắn mà súc tích. Nhứt là có hai chi tiết khoái chí quá, nàng hoan hô và like mạnh, hề hề. Ở góc đời hiu quạnh nầy, tường lửa giăng giăng, mạng ạch đụi một cách lưu manh - nghĩa là nó đéo chặn nhưng nó để mạng xà quây xà quây cả tiếng đồng hồ mới mở coi được bài, ĐMCS ! - cho nên gái Lài em rất mê đọc những bài nhận định HAY như vầy. Em kể cho cả Nhà nghe chơi.

Tựa bài báo là :
Hoàng Phủ Ngọc Tường sắp chết vẫn nói dối

Trần Văn Tích


Tác giả Trần Văn Tích viết tuyệt chiêu thiệt : sắc bén, logic, và THỰC TẾ. Chỉ một chi tiết sau đây đã giúp nàng gái Lài Ơ-rê-ka thật hào sảng :

chúng bù lu bù loa bảo pháo và bom của Mỹ giết đồng bào Huế nhưng đến khi đồng bào Huế và chứng nhân nước ngoài quan sát thấy các thi hài khai quật từ những hố chôn tập thể chỉ mang những vết thương bằng vũ khí đạn dược của bộ binh, thậm chí bị đánh vỡ sọ gãy tay, bị trói cánh khủyu nằm chồng lên nhau, chứ không hề có mảnh bom hay viên đạn nào của Mỹ trong thi thể thì chúng thấy mình bị hố nặng. Thế nhưng biết bị hố thì trễ quá rồi, mặt nạ Satan Mephisto đã hiện nguyên hình quá rõ. 

-> Chuyện "CHỨNG NHÂN QUAN SÁT CÁC THI HÀI KHAI QUẬT TỪ NHỮNG HỐ CHÔN TẬP THỂ" nầy trước nay em chưa từng được biết. Việc làm nầy thật cần thiết, minh bạch, và trách nhiệm với LỊCH SỬ, đem lại CÔNG BẰNG cho người đã khuất. OM...

Và một chi tiết nữa, cái nầy thì em đã biết, hôm nay em đọc mà ấm lòng, mà mỉm cười, vì có một tác giả đã nghĩ thấu đáo giùm em :

Cái lối mô tả Mỹ ném bom giết hai trăm người ở Bệnh viện Đông Ba cũng cùng bài bản với lời tố cáo của nhà sư Thích Nhất Hạnh theo đó Mỹ thả bom giết ba trăm ngàn dân Bến Tre trong khi thực ra dân số toàn tỉnh Bến Tre chỉ có chưa đến một trăm ngàn người. Vả lại miệng lưỡi điêu ngoa của Việt cộng chuyên môn đưa ra những con số nạn nhân phóng đại một cách nham hiểm và tròn trịa một cách ngu ngốc. Lê Duẩn đã từng tuyên bố là “Mỹ Diệm“ lê máy chém đi khắp nơi chặt đầu năm trăm đảng viên cộng sản. Toàn là những con số tròn trặn tròn vo. Năm trăm của Lê Duẩn, hai trăm của Hoàng Phủ Ngọc Tường, ba trăm ngàn của Thích Nhất Hạnh! 

-> Hahaha, em khoái chí quá, trúng tần số của em gồi. Ba thằng đó, thằng nào em cũng bạt kiếm : thằng khốn kiếp Lê Duẩn đày ải Miền Nam ăn bo bo thấy mẹ, thằng ngu ngục ngăn sông cấm chợ toàn Miền Nam; thằng gian ác hèn hạ cái mặt như hai ngón tay chéo Hoàng Phủ Ngọc Tường; và thằng trọc Thích Nhất Hạnh. A haha, hôm nay có tác giả Trần Văn Tích tâm đầu ý hợp mí em .

Thương mời cả Nhà đọc toàn văn bài báo :


Hoàng Phủ Ngọc Tường sắp chết vẫn nói dối

Trần Văn Tích

Hai anh em Hoàng Phủ Ngọc Tường và Hoàng Phủ Ngọc Phan vốn bà con gần với tôi vì chúng tôi cùng có chung một ông cố, đó là Tuần vũ Hoàng Hữu Xứng. Năm 1882, khi Henri Rivière đánh thành Hà nội thì Tổng đốc Hoàng Diệu tuẫn tiết còn Tuần vũ Hoàng Hữu Xứng thì tuyệt thực. Tuần vũ Hoàng Hữu Xứng là cố nội của Hoàng Phủ Ngọc Tường-Hoàng Phủ Ngọc Phan còn tôi thì gọi Ông là cố ngoại. Thân phụ cặp bài trùng Việt cộng ác ôn vì là con quan lớn nên được tập ấm, tôi gọi là cậu Ấm Hoàng Hữu Dực. Thời Pháp thuộc, cậu Ấm Dực làm xếp ga An cựu, Huế.


Bài viết hôm nay tập trung vào một chi tiết duy nhất gạn lọc ra từ đoạn văn sau đây, mới được phổ biến rộng rãi trên mạng lưới vào ngày đầu tháng hai này.


Trích : “Để chứng tỏ mình là người trong cuộc, tôi đã dùng ngôi thứ nhất- “tôi”, “chúng tôi” khi kể một vài chuyện ở Huế mậu thân 68. Đó là những chuyện anh em tham gia chiến dịch kể lại cho tôi, tôi đã vơ vào làm như là chuyện do tôi chứng kiến. Đặc biệt, khi kể chuyện máy bay Mỹ đã thảm sát bệnh viên nhỏ ở Đông Ba chết 200 người, tôi đã nói: “Tôi đã đi trên những đường hẻm mà ban đêm tưởng là bùn, tôi mở ra bấm đèn lên thì toàn là máu ...Nhất là những ngày cuối cùng khi chúng tôi rút ra ..”. Chi tiết đó không sai, sai ở chỗ người chứng kiến chi tiết đó không phải là tôi, mà là tôi nghe những người bạn kể lại. Ở đây tôi là kẻ mạo nhận, một việc rất đáng xấu hổ, từ bé đến giờ chưa bao giờ xảy ra đối với tôi.“ Hết trích. (Tôi tôn trọng cách trình bày về hình thức của tài liệu, nhất là những dòng chữ tô đậm trong nguyên văn.)


Theo các chi tiết phổ biến trên internet thì Hoàng Phủ Ngọc Tường, 81 tuổi, hiện lâm bệnh nặng, đã đọc cho con gái chép lại lời y thành bài viết xuất hiện dưới đầu đề “Lời cuối cho câu chuyện quá buồn“. Như đã báo trước, cá nhân tôi không đếm xỉa đến những lời thanh minh trần tình của tên Việt cộng sắp chết mà chỉ chú trọng vào lời kể của y, theo đó ở Đông Ba có một bệnh viện nhỏ bị máy bay Mỹ thả bom giết chết hai trăm người. Người viết đặt tiền đề như vậy làm giả thuyết – nghĩa là nêu vấn đề ra theo tinh thần khoa học để giải thích một hiện tượng ngoài đời hay trong tự nhiên nào đó (trong trường hợp này là vụ gọi là Mỹ thả bom giết hai trăm người ở một bệnh viện toạ lạc tại Đông Ba, Huế) – và tạm chấp nhận sự kiện liên hệ tuy chưa thể kiểm nghiệm, chứng minh hầu căn cứ vào đó mà phân tích, suy luận.*


Những ai ở Huế lâu ngày đều biết đến các cơ sở điều trị quân dân y : Bệnh viện Trung ương Huế trên đường Lê Lợi cạnh dòng Hương giang, Quân y viện Nguyễn Tri Phương trong Mang Cá, nhà Hộ sinh ở Tây Lộc. Các khu vực Đông Ba, Gia Hội là những vùng buôn bán sầm uất, có nhiều phố xá nhộn nhịp, có nhiều nhà cửa dân chúng đông đúc. Không có khoảnh đất trống nào đủ rộng lớn để xây một bệnh xá hay bệnh viện nhỏ. Nếu Mỹ thả bom trúng bệnh viện mà chết ngay một lúc đến hai trăm người thì cơ sở khám bệnh và nhận người ốm đau nằm điều trị phải được trang bị ít nhất cũng năm mươi giường bệnh. Thế nhưng không người dân Huế nào biết đến hay nhận được công việc phục vụ trực tiếp cho những nhu cầu nhất định về y khoa phòng ngừa, y khoa chẩn đoán, y khoa điều trị dành cho số đông, có tổ chức thành nề nếp và có tiếng vang trong vùng; chỉ có bọn Vẹm từ trên rừng về là sưng sưng bảo rằng có một cơ sở y khoa như vậy! 


Vạn nhất nếu bom “đế quốc“ vô tình đánh sập bệnh viện, giết một loạt hai trăm người thì đám truyền thông cộng sản hay thân cộng tại sao đều câm như hến và mù tịt cả lũ? Chúng luôn luôn theo dõi rất kỹ các tội ác do “đế quốc Mỹ, kẻ thù của nhân dân ta và nhân dân thế giới“ gây ra cơ mà, đời nào chúng chịu ngậm câm nhắm mắt trước một vụ thảm sát lớn lao như vậy? Chúng chả rêu rao ầm ỹ vụ được chúng tuyên truyền là “giặc lái Mỹ“ ném bom xuống khu Khâm Thiên, Hà Nội gây tổn hại cho bệnh viện cận kề là gì? Chúng thổi phồng vụ chuồng cọp ở các trại giam Việt cộng tại Côn Đảo, Phú Quốc một cách vô liêm sỉ. Chúng láo khoét bảo phe quốc gia đã đầu độc hàng loạt tù hàng binh; sau ngày 30.04, lại cũng chính chúng trơ tráo sượng sùng công nhận là không hề có chuyện đó. Cái lối mô tả Mỹ ném bom giết hai trăm người ở Bệnh viện Đông Ba cũng cùng bài bản với lời tố cáo của nhà sư Thích Nhất Hạnh theo đó Mỹ thả bom giết ba trăm ngàn dân Bến Tre trong khi thực ra dân số toàn tỉnh Bến Tre chỉ có chưa đến một trăm ngàn người. Vả lại miệng lưỡi điêu ngoa của Việt cộng chuyên môn đưa ra những con số nạn nhân phóng đại một cách nham hiểm và tròn trịa một cách ngu ngốc. Lê Duẩn đã từng tuyên bố là “Mỹ Diệm“ lê máy chém đi khắp nơi chặt đầu năm trăm đảng viên cộng sản. Toàn là những con số tròn trặn tròn vo. Năm trăm của Lê Duẩn, hai trăm của Hoàng Phủ Ngọc Tường, ba trăm ngàn của Thích Nhất Hạnh!


Tuy nhiên Hoàng Phủ Ngọc Tường chỉ biết ăn gian nói dối mà ăn gian nói dối một cách ngu xuẩn, u mê. Thoạt tiên cặp bài trùng đội lốt quỷ sứ họ Hoàng Phủ trút tội lên đầu Mỹ, chúng bù lu bù loa bảo pháo và bom của Mỹ giết đồng bào Huế nhưng đến khi đồng bào Huế và chứng nhân nước ngoài quan sát thấy các thi hài khai quật từ những hố chôn tập thể chỉ mang những vết thương bằng vũ khí đạn dược của bộ binh, thậm chí bị đánh vỡ sọ gãy tay, bị trói cánh khủy nằm chồng lên nhau, chứ không hề có mảnh bom hay viên đạn nào của Mỹ trong thi thể thì chúng thấy mình bị hố nặng. Thế nhưng biết bị hố thì trễ quá rồi, mặt nạ Satan Mephisto đã hiện guyên hình quá rõ. Ăn gian mà ngu, nói dối mà đần, phải chăng vì vậy mà cả Hoàng Phủ Ngọc Tường lẫn Hoàng Phủ Ngọc Phan đều coi như hoàn toàn thất sủng sau ngày 30.04 mặc dầu cả hai tên đều đã mang trên hình hài một thành án, một thiết án muôn đời không cởi bỏ được.*


Mỗi con người đều là một thành viên của lịch sử. Quyết đoán về một nhân vật lịch sử là việc không phải dễ và càng lên tiếng mạnh mẽ càng hay rơi vào sai lầm. Mục đích nên nhằm khi nhìn lại quá khứ lịch sử là tìm hiểu một cách tương đối vô tư để nhận định cho chính xác, may ra sẽ rút được phần nào kinh nghiệm cho cuộc sống vốn rất dễ bị xáo trộn khuấy động do những sự bồng bột nhất thời có thể che khuất lương tri. Dẫu sao đi nữa thì với kẻ thành tâm tìm hiểu việc nước, thái độ bình tĩnh nhận xét, tinh thần phân tích khoa học là những điều kiện thuận lợi để tới gần sự thật.


Trước khi chết, Hoàng Phủ Ngọc Tường muốn gột rửa phần nào tội ác tày trời đối với đồng bào nhất là đồng bào Huế. Huế là nơi y chào đời, lớn lên, ăn học và giảng dạy. Cộng sản mà đứng trước ngưỡng cửa tử sinh thì cũng phải thấy là việc trọng đại. Biện pháp duy nhất để chạy tội chỉ có thể là đổ tội cho tha nhân, và dễ dàng hơn nữa, cho ngoại nhân. Bom Mỹ đã giết hai trăm đồng bào vô tội ở Đông Ba, Hoàng Phủ Ngọc Tường quả quyết một cách rất đần độn như vậy. Nhưng dữ kiện này, vẫn theo chính mồm miệng điêu ngoa của y, vốn xuất phát từ một tên Việt cộng khác; y chỉ nhập nhằng, lưu manh quơ vào cho mình. Làm sao y dám nhận xằng như vậy một khi chẳng có bằng chứng cụ thể, khách quan nào hết cả?


Hoàng Phủ Ngọc Tường đã gian mà lại ngu. Sống thì gian và ngu, gần chết lại càng gian và ngu hơn.
***************************
avatar

CoGaiDoLong


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by Wenn on Tue Feb 13, 2018 8:07 am

Cái mặt gì bằng 2 ngón tay chéo vậy trời, nhỏ hơn Tòng thị Phóng nữa
Trời ơi là trời

Trăm năm ông Phủ Ngọc Tường ơi
Cái mặt gian manh đã tỏ rồi
Gái đĩ già mồm còn thua hẳn
Giang hồ dao buá cũng nhường thôi

Ngẩng mặt ba non còn nghe khắm
Cúi đầu bốn bể ngập mùi hôi
Sanh ra chi thẹn dòng Hoàng Phủ
Úp mặt vô phân chết cho rồi

Là là lá la la
Nhảy cha cha cha đi cô Lài
:Giggling:


avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by 8DonCo on Tue Feb 13, 2018 9:05 am

tui thấy VC nào cũng vậy, họ chửi Mỹ chớ lúc nào cũng khoái đi Mỹ để trục lợi ..ngay cả mấy thằng bưng bô hải ngoại (chưa đủ tư cách làm VC) chửi Mỹ chớ kêu về VN thì câm miệng đâu dám về Smile

_________________
avatar

8DonCo


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by vietnam4all on Tue Feb 13, 2018 9:21 am

Cô lài à, ở Mỹ tui không có dùng 2 ngón tay tréo lại, gãy ngón tay mình, tui dùng ngón giữa nhất chỉ thiên thôi.

Không nói con số tròn chịa thì dân sẽ nói ôi ít quá.


vietnam4all


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by CoGaiDoLong on Tue Feb 13, 2018 1:01 pm

.
Hoan hô nữ sĩ Wenn, xuất khẩu thành thơ biếm thiệt là HAY. Chắc ông phủ Vĩnh Tường mém...hết hồn, hê hê hê.


À, cám ơn anh ViêtNam4All, cô Lài viết sai chánh tả gồi : phải là TRÉO mới đúng. Tại bé Lài cứ nói chéo chéo riết quen mỏ. Cái vụ "nhứt dương chỉ ngón giữa", nói thiệt tình các bạn đừng cười, cô Lài KHÔNG HIỂU cái biểu tượng nầy trong văn hóa Mỹ. Và nàng cũng không để ý tìm hiểu vì nó quá xa lạ với Việt Nam. Mãi đến gần đây có bài báo đăng tấm hình vui thiệt, bài báo sử dụng chữ "ngón tay thối", cô Lài bất ngờ thú vị quá, nàng gú gồ thì mới "thông minh đột xuất" mà khôn liền, hahaha :
 
https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/tinh-tinh-gio-ngon-tay-thoi-khi-du-khach-chup-anh-3519748.html


Còn nghĩa "ngón tay tréo" thì VN mình thường dùng, nên bé Lài hỏi mẹ, bị mẹ hứ một cái cóc, gồi mẹ mới nói nhỏ cho biết. Mắc cười quá.  Lol
avatar

CoGaiDoLong


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by Kokuyukai on Tue Feb 13, 2018 2:19 pm

vietnam4all wrote:Cô lài à, ở Mỹ tui không có dùng 2 ngón tay tréo lại, gãy ngón tay mình, tui dùng ngón giữa nhất chỉ thiên thôi.

Không nói con số tròn chịa thì dân sẽ nói ôi ít quá.


Chắc 4all này ngoài đời chưa bao giờ chơi hơn cơ bọn trai Mỹ hén .

Ở Mỹ khi dùng "ngón giữa nhất chỉ thiên" goi là nhập gia tuỳ tục tức là tạm chịu dưới cơ tụi nó mà theo tục lệ tụi nó..

Nhưng tục lệ dân Miền Nam họ dùng "2 ngón tay tréo lại" để diễn tả cái gì đó mà bọn trai Mỹ chưa biết, ..thì ráng cát nghĩa cho chúng biết thì tự nhiên mình đã gián tiếp đem "tục lệ" của dân gian mình nhồi vào sọ bọn chúng rồi .Lol LolKokuyukai


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by Wenn on Tue Feb 13, 2018 8:34 pm

Cô Lài quá khen
Tui quất đại Thất ngôn bát cú sai vần, niêm cũng sai. Bị Thầy giáo đường luật gõ đầu riết rồi ổng mệt ổng để tui làm gì thì làm :Giggling: :Giggling:

Lâu lâu ghé đọc mấy bài viết của cô Lài gì mà cười gụng gúng gớt hàm găng làm tui nhớ hai câu

Rờ râu râu rậm rạp
Rờ rún rún rung rinhavatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by vietnam4all on Tue Feb 13, 2018 8:41 pm

Wenn wrote:Cô Lài quá khen
Tui quất đại Thất ngôn bát cú sai vần, niêm cũng sai. Bị Thầy giáo đường luật gõ đầu riết rồi ổng mệt ổng để tui làm gì thì làm :Giggling:  :Giggling:

Lâu lâu ghé đọc mấy bài viết của cô Lài gì mà cười gụng gúng gớt hàm găng làm tui nhớ hai câu

Rờ râu râu rậm rạp
Rờ rún rún rung rinh

Mền ơi, hèn gì ổng đâu có dám để râu ria rậm rạp Laugh


vietnam4all


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by Wenn on Wed Feb 14, 2018 1:47 am

Tui cho kỳ này ông Việt nam thắng tui 1-0 đi, để thua quài râu ria ra rậm rạp rừng rú rồi ray rức ra rả riết
affraid
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by Kokuyukai on Wed Feb 14, 2018 1:43 pm

CoGaiDoLong wrote:.


.... Cái lối mô tả Mỹ ném bom giết hai trăm người ở Bệnh viện Đông Ba cũng cùng bài bản với lời tố cáo của nhà sư Thích Nhất Hạnh theo đó Mỹ thả bom giết ba trăm ngàn dân Bến Tre trong khi thực ra dân số toàn tỉnh Bến Tre chỉ có chưa đến một trăm ngàn người. Vả lại miệng lưỡi điêu ngoa của Việt cộng chuyên môn đưa ra những con số nạn nhân phóng đại một cách nham hiểm và tròn trịa một cách ngu ngốc. Lê Duẩn đã từng tuyên bố là “Mỹ Diệm“ lê máy chém đi khắp nơi chặt đầu năm trăm đảng viên cộng sản. Toàn là những con số tròn trặn tròn vo. Năm trăm của Lê Duẩn, hai trăm của Hoàng Phủ Ngọc Tường, ba trăm ngàn của Thích Nhất Hạnh!..

Nghe nói ngài Nhất Hạnh này đã giác ngộ ra cảnh bị CS Hanoi nó vắt chanh như thế nào rồi nên cam phận mua 1 mảnh đất nào đó tại Thailand chờ ngày quy tiên..

Tội nghiệp giống trần trường mở miệng ra bưng bô cho chúng làm chi để rồi chúng chèn ép đến tận cùng như thế .


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by Wenn on Wed Feb 14, 2018 10:18 pm

Tui theo Phật Giáo mà tui phải công nhận là mấy cha thầy chùa ngu thí mẹ luôn, dễ bị tụi CS dụ dỗ. Phật tử nuôi thầy chùa ăn cho mập thây chứ ko có đầu óc, không khôn ngoan như cha nhà thờ. Phần đông thầy chùa toàn mấy gã thất tình kém ăn học mượn chốn thiền môn gõ mõ kiếm cơm rồi làm chuyện tà dâm.
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: BA THẰNG TRỜI ĐÁNH CÙNG HỘI NGỘ TRONG BÀI, hahaha ...

Post by 8DonCo on Wed Feb 14, 2018 10:24 pm

Wenn wrote:Tui theo Phật Giáo mà tui phải công nhận là mấy cha thầy chùa ngu thí mẹ luôn, dễ bị tụi CS dụ dỗ. Phật tử nuôi thầy chùa ăn cho mập thây chứ ko có đầu óc, không khôn ngoan như cha nhà thờ. Phần đông thầy chùa toàn mấy gã thất tình kém ăn học mượn chốn thiền môn gõ mõ kiếm cơm rồi làm chuyện tà dâm.

cũng không hẳn vậy, tại ai muốn làm thầy chùa cũng được nhưng muốn làm cha phải qua toà thánh

Phật Giáo bị Hindu và Muslim đàn áp thành đạo nhỏ không mạnh nên không thể control được chỉ duy trì qua dân gian

_________________
avatar

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum