Our forum runs best with JavaScript enabled !

Kiếp sống COCC CSHN tại Mỹ

View previous topic View next topic Go down

Kiếp sống COCC CSHN tại Mỹ

Post by Kokuyukai on Mon Dec 04, 2017 3:24 pm

Hiện tượng COCC (con ông cháu cha) của thành phần ngồi đầu cha thiên hạ tại VN , đem $$$$ sang xứ Mỹ  mua bất động sản tại những khu như Irvine, Huntington Beach, Costa Mesa, Newport Beach, tại tiểu bang California, đa số là họ cố ý rữa tiền dơ dái từ đồng tiền tham nhũng & vơ vét & cướp đoạt nhà cửa dân... biến sang đồng tiền trong sạch của bất động sản Hoa Kỳ, thì họ khg có xem hay nước Mỹ như "cỏ rác" hay nước Mỹ "chả ra gi" cả , mà họ xem đó là một thiên đàng tạm rữa tiền (Money Laundering) kiểu VC.


Đó là dân V có cốt xuống từ giòng máu "phe thắng cuộc" có $$$$$ đồ sộ, họ đa số muốn nhào vô tiểu bang Cali, còn dân V trong nước ít có $$$ đồ sộ hơn cũng muốn nhào vô tiểu bang Cali sống chung chạ cho có tụ như ai.

Xem nơi đó như là loại "đất lành chim đậu" ...


Từ ngày tiểu bang Cali tuyên bố khg ủng hộ cái  bộ luật trục xuất liên bang của Trump , từ khi dân có ý sống lậu xem tiểu bang này như chổ lý tưởng để sống lậu . Cali nói thẳng ra là thiên đàng cho dân sống lậu. Chổ nào của Mỹ, dân V cầm passport có dấu hiệu 1-SVPK nói là "cỏ rác"  (như Maine , New Hampshire ,Vermont) , chớ Cali chả phải là  chổ "cỏ rác" rồi .

Có một định luật bất di bất dịch , khi chổ nào có % dân sống lậu quá cao  đi vào ranh giới "báo động" thì tự nhiên chổ có biệt danh "đất lành chim đậu" sẽ tự động chuyển sang mặt khác của mề đai là nơi "gió tanh mưa máu" .


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Kiếp sống COCC CSHN tại Mỹ

Post by Kokuyukai on Tue Dec 05, 2017 2:50 pm

Nếu nói tiểu bang Cali là Thiên đàng nơi Dương thế cho di dân lậu thì quả thật rất đúng..

Vì sao ?

- Vì nơi đó luật sư rất giỏi, rất dẽo mồm bão vệ quyền lợi cho tụi di dân lậu (DDL) .. dư sức biến 2nd degree Murder thành NOT guilty.

- Vì nơi đó đã danh chánh ngôn thuận tuyên bố là nơi thành trì dùng hết mọi phương tiện pháp lý tiểu bang để chống lại cái bộ luật liên bang trục xuất DDL của Mr Trump.

Facts:

https://www.cbsnews.com/news/help-me-dad-father-recounts-kate-steinles-last-moments-on-san-francisco-pier/


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Kiếp sống COCC CSHN tại Mỹ

Post by Kokuyukai on Tue Dec 05, 2017 3:48 pm

Hỏng biết trình độ kiến thức chính trị của tụi COCC cái thứ xuống từ DNA cường quyền hà lội nó đến cái độ nào đây !!!.. mà sao cứ ngu ngu đem $$$$$ vào cái xứ có lịch sử đã từng là cựu thù của mình vậy cà ... bộ tưởng mấy thằng có cốt chú Sam nó khoái HHHG với phuờng du côn láo cá commies của mình sao ?

Hèn chi mới có sự kiện, tụi nó ráng ôm chuyển $$$$ bất chánh của cha mẹ tụi nó sang cái xứ cờ Hoa này lập "đặc khu" chăng ?

Nghe Đồn trên lầu là đặc khu kinh tế "Hungtington Beach", Quận Cam cũng đã đuợc chọn rồi phải khg nè!

http://www.datviet.com/khu-dinh-cu-moi-cua-gia-dinh-quan-chuc-viet-tai-quan-cam/

Các COCC có coi lại dùm cho cha mẹ mình cái dự luật "The Magnitsky Act" chưa vậy? sao ngu đần đần như hồ chí minh  mà đem tài sản vào cái chổ "cưụ thù" này vậy cà........ 

Nếu hỏng thấy sự đần độn của già hồ thì cứ ráng chịu mà cúi đầu tiếp tục sống với cái "Sử huy hoàng" của him  hén..

Cứ nhìn lại Sử đi ....cứ bị tụi Cường Quốc xúm lại chơi từ Geneve 1954 đến Paris 1973, để tụi cường quốc đã "chơi cha" trên đầu mình .

Câu hỏi được đặt ra:

- Tại sao thằng Thái, thằng Singapore , thằng Ấn, thằng Miến điện, thằng Mã, thằng Nam Dương, thằng Phi thoát được cảnh "chai hia" đó ? Tụi nó cũng là loại, cũng là thứ.... bị tụi Trắng nỏn nà Caucasian đã từng đi thực dân tụi nó đó sao  ? Laugh  Laugh  Laugh


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Kiếp sống COCC CSHN tại Mỹ

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top