Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

View previous topic View next topic Go down

Question Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by Kokuyukai on Sun Nov 26, 2017 2:29 pm


Ai cũng biết, ngay cả Shinzō Abe, Tập hay Moon Jae-in đều biết tánh khí của Tr là 1 loại người thích sống theo cảm tính (nên họ mới quyết tâm tiếp rước Mr Trump với Maximum sự kính trọng, đâu dám cho Trump đi ngỏ sau của AF1 là có chuyện bự đó), chớ khg thích sống theo khuôn khổ "chính trị" gì nhiều..... cho nên lở bị dân chúng Mỹ, họ xúm lại bầu lên làm TT thì phải làm thôi ..chớ biết làm sao đây !

Tánh của Trump là khoái vô Twitter hàng ngày qua lại với bất cứ ai phê bình him, bản năng này khó dời lắm (bản năng này tụi cố vấn khuyên Boss của mình rồi.. như nước đổ đầu vịt thôi Laugh ), như kim jong un chửi him là "Old dotard" thì him chơi lại "mày lùn xịt mà còn mập địt nghe chưa nghe mại" ..

Quốc hội cũng biết him có cái tánh này nên mới nghĩ ra chuyện làm sao giới hạn quyền lực TT, rủi ổng hứng khởi hay hưng phấn gì đó ổng ra lệnh cho ba quân tướng sĩ của ông bấm nút xoá cái bản đồ Bắc Hàn khg còn hiện hữu trên bản đồ thế giới sao ? (ổng cũng nói lên tư tưởng này tại UN rồi đó).

Bây giờ đã có chuyện 1 cô gái ca sĩ Việt nào đó tên Mai Khôi trong xứ 1-SVPK dám 1 mình 1 ngựa (One woman show) mạ lỵ him đòi đái te tua lên bản thân him ..thử hỏi cái tự ái POTUS này làm sao him dằn xuống nổi đây !

Một con người sống theo cảm tính nhiều như Mr Trump, thiên hạ sợ nhất là người ấy lầm lỳ lên plan trả thù mà chả nói gì cả đó .

Theo tiên đoán (dĩ nhiên chả có chính thức gì cả vì tiên đoán như thầy bói mù sờ mu rùa mà ba xí ba tú kiếm $$$ thôi) thì Hoa Kỳ sẽ mắt nhắm mắt mở cho tụi Chệt 5-SVPK làm hùm làm bá trên biễn Đông trong dịp mùa Noel 2017 đến Tết Tây 2018.

Xạo sự cho vui thôiiiiiiiiiiiii Laugh

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by ga10 on Sun Nov 26, 2017 6:41 pm

Cô này là ai vậy? Cho dù Gà thấy ông Trump nhiều khi cũng hơi crazy....but I would not use those words on the President that the People had chosen!
avatar

ga10


Back to top Go down

Question Re: Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by Kokuyukai on Sun Nov 26, 2017 7:46 pm

Mai Khôi là ai ?

Theo media Anh Quốc cho là loại "Vietnamese Lady Gaga" .

Theo lý lịch trích ngang tên thật là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh năm 1983. Mai Khôi nổi tiếng trong showbiz nhờ những ca khúc cô tự sáng tác đầy ý nghĩa "nhân quyền", có chồng người Australia, nói tiếng Việt giõi 1 cây .


(Vợ chồng ca sĩ Mai Khôi)

Cô ta được chọn làm "đại diện xã hội dân sự Việt Nam"  (mà ai cũng biết trong cái lồng XHCN-VN mà đuợc chọn thế này thế kia mà chẳng bị tù tội gì thì phải có cây cổ thụ Đảng bảo kê ở đằng sau) ngồi ngang hàng với Obama trong bàn đàm đạo về nhân quyền trong chuyến công du cuối nhiệm kỳ của O.

 


Dĩ nhiên dân chúng Việt trong chữ S bây giờ cũng khôn hỏng ai thèm đứng chung biểu tình với cô ta cả...ngu sao đứng chung, mình thì bị ở tù còn cô ta thì miễn ở tù sao ? Thế mới có cảnh biểu tình "one woman show" là thế.

Kỳ vừa rồi khi Trump qua Nam Hàn , dân chúng Hàn cũng biễu tình khá đông với những biễu ngữ có danh từ rất chính trị như:

“Chúng tôi phản đối chiến tranh! Đàm phán hòa bình”

“Hòa bình, không chiến tranh” hay “Chúng tôi muốn hòa bình”...vvchớ khg phải loại danh từ dơ bẩn, du côn đầu đuờng xó chợ mà MK dùng đã vô tình làm mất đi hình ảnh thanh tao của dân tộc Việt dưới lăng kính nhìn của tụi Ngoại Quốc.

Ngay cả dân V trong nước người ta còn phê bình cô ấy như thế này nè:

"Chẳng ai cấm chị ta bày tỏ sự phản đối với Donald Trump nhưng phải biết phản đối ở đâu và phản đối như thế nào cho phù hợp và có ý nghĩa. APEC là sự kiện của tinh thần cộng tác và hữu nghị, mọi nguyên thủ quốc gia tham dự APEC đều là khách mời và họ đại diện cho đất nước của họ. Nước chủ nhà phải thể hiện được sự văn hóa, lịch sự và tôn trọng đối với các nguyên thủ quốc gia khác. Việc làm của Mai Khôi khiến hình ảnh Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế. Tất cả nhân dân Việt Nam đang mừng vì 1 kỳ APEC thành công do Việt Nam tổ chức và Mai Khôi chẳng khác nào một con gián bò lên đĩa thức ăn mà người đầu bếp đã nấu rất kỳ công. "


Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by Kokuyukai on Mon Dec 04, 2017 4:27 pm

Ai cũng biết tánh Mr Trump là người sống nặng về cảm tính thì dể dàng đi vào con đường "trả thù 10 chưa muộn".

Cho nên khi có hiện tượng một cô xướng ca vô loài có cốt 1-SVPK nào đó xài từ rất tục tĩu, thiếu giáo dục mà hỏng thấy Mr Tr lên Twitter nói này nọ xem như là trong sự im lặng đó, có sự tính toán gì đó rồi đó.. mà khg biết Trump tính toán cái gì đây!!!!!!

Ngày hôm nay có sự kiện tàu "Hải giám" chệt cộng ruợt tàu "cảnh sát biển 1-SVPK"  tại hải phận VN mình, có chuyện chệt cộng tiếp tục xây cất các đảo nhân tạo của chúng nhiều hơn, có sự Hải quân Phi bắt tay với Hải quân Chệt + đi ăn hiếp 1 số tàu ngư dân Việt tại khu quần đão Trường Sa,  Trump vẩn nhẹ nhàng im lặng đó sao ?

Có ai nhớ bữa ăn dinner ở toà Bạch Ốc tại thời điễm 2011 khg ?Obama rất mĩa mai chơi Trump tới bến Washington D.C đó sao ?

Rồi ai cũng thấy Mr Trump ngồi thừ ra đó chả ú ớ gì khg ? Là đã chuẩn bị lên plan cái gọi là :

" những gì mày tạo ra trong những năm tháng huy hoàng thì cứ làm đi ...làm đi..., tao mà ở chổ của mày thì những thứ mày tạo ra trong thời huy hoàng của mày đó.... sẽ chết trong lòng bàn tay của tao đấy nhá ." (diễn đạt theo tông dân BK2N)

De Facto:

- Sau Khi Mr Trump lên thế chổ O thì TPP dẹp tiệm. ..Obamacare cũng muốn dẹp tiệm, Obama khoang dung với tụi di dân lậu , thì Tr cũng muốn dẹp tiệm luôn ..

Câu hỏi đặt ra:

- Có loại xướng ca vô loài chệt + nào dám nhục mạ Mr Trump trong lúc ông ta viếng thăm xứ China khg ?


Dể hiểu vì tụi chệt cộng như loại mắt hí Tập biết tánh khí của Trump là thứ "trả thù 20, 30 năm chưa muộn" mà... hỏi sao tụi nó hỏng tiếp Mr Trump với maximum kính trọng rồi xúi tụi 1-SVPK tiếp với sự soàn soàn , là để dụ khị Mr Trump diễn "mắt nhắm mắt mở" (cú này  là ván bài xào lại của Mao & Chu ân Lai dụ khị Nixon, là Mỹ phải mắt nhắm mắt mở cho tụi China chiếm quần đảo Hoàng Sa năm 1974 đó sao) khi tụi nó muốn thôn tín VN bằng dạng "bạo động"... còn bằng dạng êm ả như cho tên Phó giáo sư họ Buồi nào đó ra tạo 1 loại chữ VN mới thì tụi Chệt + khỏi cần Mr Trump xía vào.

Mối quan hệ giữa xướng ca vô loài Mai Khôi và Trịnh Hội được nói trong đoạn giữa của cái clip này.Cái ngu đần độn của tụi 1-SVPK  là bị tụi 5-SVPK đè đầu cỡi cổ trong ngoại giao quốc tế để thâu tốm quyền lợi của chúng về xứ của chúng thôi ..còn cái xứ VN thì chúng Chệt 5-SVPK chủ trương:

" mặc kệ cha , kệ mẹ chúng bây ra sao trước tầm nhìn của tụi cường quốc , siêu cuờng."
"


Last edited by Kokuyukai on Mon Dec 04, 2017 4:54 pm; edited 3 times in total


Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by Tom Kho on Mon Dec 04, 2017 4:39 pm

Co này có fai là nguoi hoi xua tu*ng` cap cái ông nhac sĩ gi đó mà gio*` ve vnam song phai kong? nhó roi, nhac si DucHuy?


Tom Kho


Back to top Go down

Question Re: Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by Kokuyukai on Mon Dec 04, 2017 5:08 pm

Tom Kho wrote:Co này có fai là nguoi hoi xua tu*ng` cap cái ông nhac sĩ gi đó mà gio*` ve vnam song phai kong?  nhó roi, nhac si DucHuy?

Đừng nhìn vào cuộc sống đời tư cá nhân cô ca sĩ này !

Cứ nhìn vào kiểu cách cô ấy diễn tuồng là thấy ngay cái bộ mặt  :

- dám hiên ngang phê bình chế độ chú Sam .
(cũng là vinh danh TDNL đó sao)


Nhưng Mà hỏng dám phê bình (dùng TDNL thoả mái)  chế độ 1-SVPK lẩn chế độ 5-SVPK là biết cái kiểu "Dân chủ gia" sống rất yên thân phì da ngay trong chữ S như thế nào rồi ... trong khi đó những người khác thì sống trong vòng tù tội...vậy thôiiiiiii


Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ván bài " Mai Khôi" , liệu Trump có trả thù khg?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics