Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Page 1 of 4 1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Go down

Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Nov 25, 2017 1:18 pm

Đi dạo trên Net, thấy nhiều bài nói về Saigon , bèn luợm về chia se cùng bà con:

Bài :  

SAIGON BÂY GIỜ ( Đỗ Hồng Ngọc)Cái đẹp của Saigon ngày xưa nay còn đâu! Nguồn internet.


Saigon bây giờ không thấy có người đẹp nữa! Xưa ra đường cứ thấy người ta vừa chạy xe vừa… ngoái đầu lại để nhìn gái đẹp , phụ nữ xinh đẹp ! Bây giờ hết rồi !!!  
Bây giờ ra đường người con gái nào cũng trùm kín mặt, mang vớ dài tay, găng tay kín mít, áo khoác sùm sụp, đầu đội mũ bảo hiểm, chỉ chừa hai con mắt lom lom qua kính bảo hộ… ! Ở trên cao nhìn xuống người người dày đặc, từng luồng từng luồng cuồn cuộn trôi đi, lâu lâu cụng mũ bảo hiểm một cái rồi mạnh ai nấy đi, cứ như đàn kiến.....  
Đi bộ trên đường nhiều khi gặp người chào hỏi thân thiện mà chẳng biết ai là ai, đến lúc như chợt nhớ ra họ mới gỡ khẩu trang cười lỏn lẻn. May thay, con gái Saigon bây giờ tuy che mặt mà lại hở đùi!  
Họ mặc quần short thật ngắn ra đường bất kể sáng trưa chiều tối. Nhờ đó mà cũng có thể nhìn ra người đẹp! Có điều hơi nguy hiểm cho giao thông công cộng vì đường sá không thông thoáng như xưa. 
Áo dài thì khó mà tìm thấy nữa rồi- trừ trên sân khấu và sàn diễn thời trang. Con gái vì thế mà không còn yểu điệu, dịu dàng, tha thướt nữa. Ngay cả những ngày lễ tết, ở đường hoa Nguyễn Huệ rực rỡ vậy mà cũng khó tìm thấy một tà áo dài.
Năm nay chợ Hoa Tết đã dời về đường Hàm Nghi , nhưng mà bị ế ẩm thê thảm.
Áo dài kiểu , áo dài thời trang chỉ thấy ở một số đền , chùa và mấy địa điểm chọn lựa để quay phim ảnh xã hội , thời trang , ca nhạc để lôi cuốn, dụ dỗ dân chúng. 
Mọi người trở nên hấp tấp, vội vã, căng thằng hơn bao giờ hết. Cái lý do vì sao mất áo dài rồi phải trùm kín mít cả người như vậy thì ai cũng biết. Bụi khói mù trời. Không khí hừng hực, ô nhiễm .... Môi trường đô thị ngày càng xấu đi..... Cây xanh tàn rụi. Cao ốc vùn vụt bốc lên !!!!!!!!!!  Đến năm 2020 thì Cộng Sản Trung Quốc sẽ sang làm chủ, xâm chiếm, cai trị, đô hộ, điều khiển mọi thứ, mọi sự, mọi điều ở Việt - Nam theo như Mật Ước thành đô 1990 trong đó các lãnh đạo CSVN đã buôn bán toàn thể đất nước, sơn hà, xã tắc và biển đảo cho CS Trung Quốc .... Vậy mà một số Việt Kiều và các công ty ngoại quốc vẩn nhào vô, chạy về đầu tư xây các cơ sở và các cao ốc như điên ....... Cộng Sản Việt Nam đã dụ dỗ, lọc lừa, mưu chước tài giỏi thật ....... Không trách gì quỷ vương Satan, Lucifer và các quỷ con của hỏa ngục cũng thua các mưu mô, mưu chước gian trá, lọc lừa của họ !!!!!!!Các tiệm ăn fastfood, các quán ăn đủ loại mọc lên như nấm ....... Năm nay đã có khoảng chừng Một Triệu Việt Kiều theo lời dụ dỗ ngọt ngào, gian trá của nhà nước CSVN nên đã đua nhau về ăn Tết, hưởng xuân hoan lạc ở Việt Nam, nên họ đã đem tiền ngoại tệ về nuôi cho dân Sai-Gon được béo bổ, mập phì ra ........ 
Ai cũng biết fastfood tới đâu thì các bệnh béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp… theo tới đó. Mà bệnh tật càng tăng nhiều thì… càng tốt chớ sao. Thuốc men, thực phẩm chức năng, quảng cáo ồn ào thì kinh tế càng phát triển. Thức ăn thức uống toàn là  hương liệu, hoá chất, bột nêm độc hại .... thế nhưng các thứ đó làm cho chuyện bếp núc trở nên đơn giản...... Có một số quán ăn , tiệm ăn bình dân , công cộng lại có các nàng tiếp viên , tiếp thị và các nàng phục vụ chạy bàn ....khỏa thân 100 % trần truồng như nhộng để câu khách ....  và họ được phép làm như vậy ...... Thế là Việt Kiều và các du khách ngoại quốc rủ nhau , kéo nhau về VN để hưởng các cảnh hoan lạc , thú vui nhục dục của thiên đường hạ giới Sai-Gon !!!!!!!!! .  
Cứ xem TV thì biết. Người nào người nấy già trẻ lớn bé mặt mũi bóng lưỡng, hí hửng chụp giựt nước uống thức ăn, nhảy nhót mừng vui tưng bừng mọi nơi mọi lúc!
Saigon bây giờ cận thị quá trời! Trẻ con nứt mắt đã cận thị. Mẫu giáo tiểu học cận thị tùm lum. Tiệm kiếng mở ra tràn ngập, góc nào cũng có......
“Chỗ nào rẻ hơn trả lại tiền!”. Ấy cũng nhờ vi tính, game online, TV… các thứ ngày càng hấp dẫn. Thế giới nhỏ trong lòng bàn tay. Trẻ con sướng như tiên. Đồ chơi trên trời dưới biển khắp hang cùng ngõ hẹp.....  
Thỉnh thoảng kêu có hóa chất độc hại. Khi biết thì mọi thứ đã muộn rồi.... Kể cả thuốc “cam” nổi tiếng một thời nay gây ngộ độc chất chì không thuốc chữa. Lạ là người ta vẫn cứ tin và vẫn cứ nhắm mắt uống càn , uống ẩu tả , mặc kệ nó !  
Các loại sữa “thông minh” dành cho trẻ con ngày càng nhiều, khiến các bà mẹ không muốn cho con bú sữa mình nữa. Rõ ràng các thế hệ trước đây không được uống sữa thông minh nên có vẻ kém… thông minh ??? !!!!!! 
Saigon bây giờ loãng xương hơi nhiều. Đi ngoài đường thấy người ta lố nhố, tụ tập, tưởng gì, hóa ra đang túm tụm đo xương! Có người tử tế, vì sức khỏe cộng đồng, đem máy đo mật độ xương ra ngoài đường đo cho ông đi qua bà đi lại. Ai cũng loãng xương kẻ ít người nhiều! Sau đó ai cũng mua một vài hộp sữa, một vài loại thuốc chống loãng xương là xong.
 Saigon bây giờ đua nhau sửa sắc đẹp. Ai cũng sửa được, không cần phải học. Ai cũng nên sửa, từ cô hoa hậu đến ca sĩ, người mẫu, cô hàng xén, anh doanh nhân.
Bơm vú bơm mông, cắt mắt, xẻ mũi, chẻ cằm rào rào.....
Ai cũng thành người mẫu , ca sĩ Hàn quốc. Nhan sắc rộ lên khiến các nhà thơ bí lối, bí nguồn cảm hứng, không còn làm thơ được nữa! 
Saigon bây giờ trẻ con bỗng dậy thì sớm......
Không dậy thì sớm cũng uổng! Mọi thứ kích thích nhục dục , tình dục  cứ rần rật chung quanh. Phim ảnh, internet, sách báo , phim dâm , phim con heo 3-4x… các thứ đầy dẫy khắp nơi ...... Thức ăn thức uống béo bổ các thứ. Khí hậu nóng lên , nhiệt khí cơ thể lúc nào cũng nóng sôi lên , đòi hỏi , thèm khát tình dục .....Bởi vậy tỷ lệ phá thai của các vị thành niên gia tăng một cách đáng lo ngại..... Các thanh thiếu niên phần nhiều đua nhau sống cuồng, sống vội, sống ẩu tả, bừa bãi, vô văn hoá, vô giáo dục, sống lăng loàn, ma túy, bất cần đời ........  
Tình trạng vô sinh cũng nhiều. Ly dị cũng gia tăng nhiều và mau. Người ta đua nhau mổ đẻ cho đúng giờ hoàng đạo. Các trẻ sanh non, suy hô hấp, thiếu dưỡng khí não, thiếu chăm nom, săn sóc tốt nên lớn lên bị các chứng bệnh tâm thần cả đống,  cũng bộn !!!!
Tóm lại, sức khỏe và các đường lối, các phương cách giáo dục cộng đồng ở Saigon bây giờ có nhiều điều đáng suy gẫm...... Sài Gòn đẹp lắm nay còn đâu !!!!

 Đỗ Hồng Ngọc


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Nov 25, 2017 1:22 pm

Bài  

NGƯỜI SAIGON BÂY GIỜ

Mình là dân Bắc sống ở Hà nội, nhiều lần vào Sài gòn và mỗi lần lại thấy có một Sài gòn khác.

Năm 1982, mình đi chơi trọn ngày không gặp một "đồng hương" phía Bắc.

Năm 2012 ra phố mua đồ đã gặp chủ hiệu áo quần là người Nghệ an, chủ quán ăn là người Hà nội.

Năm 2016 đi dọc đường Lê Thánh Tôn thấy san sát khách sạn mà chủ là người Hà nam, Hà tĩnh. Các shop thời trang áo quần kính mát là người Thanh hoá, Hải Dương.

Năm 2017 đi Taxi 6 cuốc thì 4 là người Nam định, 1 là người Vĩnh Phúc, chỉ có duy nhất 1 người là Sài gòn - Bình Thạnh.

Người Sài gòn thấy rõ điều đó. Họ đâm ra ghét dân Băc nói chung, bất kể anh là ai, làm gì, tốt hay xấu. (làm sao họ biết anh thế nào bởi để hiểu cần thời gian tiếp xúc lâu dài).

Hôm rồi anh bạn sống lâu năm ở Lý Chính Thắng mời lên tầng 51 toà nhà Bitexco ăn tối, bất chợt cách một bàn có 5-6 khách, nghe họ nói giọng Bắc quá to tiếng, cười rổn rảng, ngồi gác chân gác tay đầy tự tin cứ như ở một quán bia hơi! Một nơi như chỗ này rất cần sự nhẹ nhàng để không làm phiền các thực khách khác, nhất là khách nước ngoài.

Thật sự mình thấy xấu hổ với mấy người bạn Sài gòn. Mình phải nói với bạn: Cho tôi xin lỗi..

Cuộc xâm lăng vẫn tiếp tục đẩy người Sài gòn không qua đại dương nhưng đánh bật họ dạt ra các tỉnh vùng ven.

Mình không trách người Bắc. Đất nước mình cả, đâu ấm no họ đến. Nhưng mình vẫn thấy buồn rầu vì thứ văn hoá phương Bắc mà họ du nhập ấy đang làm Sài gòn trở thành một thành phố mất bản sắc, mất nụ cười, mất sự nhẹ nhàng trong giao tiếp và mất niềm tin giữa người với người.

Cang ( trích từ Diễn đàn Trưng Vương )


Last edited by Kokuyukai on Sat Nov 25, 2017 2:25 pm; edited 1 time in total


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Nov 25, 2017 2:12 pm

Xét rằng :

- Vì TDNL của tôi bị giới hạn trong những thread được cho phép reply mà thôi, còn đa số những ai mở thread thì tôi khg có quyền có tiếng nói góp ý, chả lẽ mỗi lần góp ý tôi PHẢI mở 1 topic mới thì sẽ có nạn "chật chội hoá" cái forum xóm chợ này sao ? ..Cho nên tôi quyết định chọn cái thread này (ngoài những bài nói về SG) làm nơi TDNL của tôi trong phuơng tiện sẳn có mà quote bài của bất cứ ai rồi góp ý ..trong thread này. Xin ACE thông cảm dùm.


quoted from gà 10

Mấy cái videos này chắc là South Korean released ra quá. Tên lính này chắc 0 có gia đình gì chứ 0 thôi người nhà sẽ lảnh đủ!

Cái khốn nạn của tụi CS là dùng áp lực loại kéo bà con thân nhân chịu trách nhiệm liên đới hòng đánh vào tâm lý vì tình thân mà đành cúi đầu mãi mãi theo chúng.

Cho nên trong trường hợp anh lính BH này trốn thoát có thiên đuờng commies & Leninism có 2 trường hợp:

1) Là anh ta cô đơn lẻ bóng sanh ra trong sự mồ côi, khg thân nhân ...vv

2) Hai là anh ta dont care thân nhân của anh ta bị trả thù từ chế độ ra sao ..

Cái quái dị của anh này là dám có tư tưởng chạy ngay dưới tầm mũi tụi BH ở chổ mà tụi nó canh gác đến độ con ruồi cũng chả dám bay sang xứ Nam Hàn tỵ nạn... mà dám làm thì hậu quà anh ta lảnh cũng cờ đâu đó 4, 5 viên đạn trong người rồi .. nhưng may mắn thay, số mạng ảnh vẩn còn có thể survive vì trúng đạn kg nằm chổ tử huyệt . Âu cũng là con người có số mạng hết.

Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Nov 25, 2017 2:24 pm

Trích từ

http://nhomcho.forummotion.com/t4283-zao-zuc-tieq-viet

from VN4A

What the ......  

Cha này mang cái bằng "tiền" chứ tiến sĩ gì

Cha tiến sĩ này thâm lắm đó nhen... nếu kiêu dân Việt chuyễn qua phát âm liền tức khắc có mùi chệt thì dân chúng V sẽ nổi loạn cho nên bước giáng tiếp là chuyển qua loại như vậy để dân chúng Việt quen dần dần cái kiểu viết đó rồi , một khi kiêu chuyển qua phát âm chệt, dân V minh trong chữ S hết còn nổi loạn hà. vì đã quen miệng, quen kiểu viết rồi ..vv

Đề nghị trong tinh thần "thuận nước đẩy thuyền" , chỉ có những tên (danh từ riêng) các thành phần trong nội các chế độ CS Hanoi như "Nguyễn xuân Phúc" nên viết thành

Nguyễn Zuân Fúck


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Nov 25, 2017 2:55 pm


Trích từ

http://nhomcho.forummotion.com/t4283-zao-zuc-tieq-viet

from BDT:

Tiếng việt bị thằng phó tiến sĩ này hiếp dâm một cách man rợ luôn

Nếu mà thay đổi thật sự thì chúng ta trở thành mù chử việt rồi... Phải cắp sách tới trường học bình dân học vụ thôi đậu má bọn ngu này phá tan nat đẩt nước Vietnam

Chửi đúng đó nhen ...

Chữ Quốc Ngữ đã có từ thời Alexandre de Rhodes sáng chế ra để thoát cái cảnh viết kiểu như vẻ bùa , vẽ chú trấn yếm bùa ngải vv... chính tụi Nhật còn giở nón thánh phục..vì tụi này có tư tưởng muốn canh tân theo Âu Châu từ lâu rồi mà còn làm khg nổi chuyện "Alphabet hoá" ngôn ngữ Nhật của chúng.

Tự nhiên ngày hôm nay có thằng mọi từ hang pác bó nào chạy ra dám giở trò đòi đổi chữ "Ph" đứng đẳng trước thành F, còn chữ "C" đứng đằng sau thành K hay "Gi" đứng đằng trước thành Z..

Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by CoGaiDoLong on Sun Nov 26, 2017 11:33 am

.
Hiền huynh Kokuyukai nhã giám,

Bé Lài thường đọc trên các forum hải ngoại, thấy người ta dùng chữ "COOL" để khen một người đàn ông. Nàng thực sự không hiểu hết ý nghĩa của tính từ nầy. Nhưng hôm nay, khi bé Lài đọc thread đây, thấy hiền huynh Kokuyukai quote để reply các bạn, nàng chợt hiểu ra - COOL ! Hiền huynh Kokuyuykai, anh thiệt là "cool" !
 
Bài SAIGON BÂY GIỜ của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, bé Lài đã đọc qua từ lâu gồi, rất thích văn phong và nhận định của bs. Đỗ Hồng Ngọc. 

Cám ơn hiền huynh vẫn quan tâm thời sự, và thương nhớ Sài Gòn - thủ đô nước Nam Tự Do !

Vâng,

Bao giờ Chợ Lớn hết vôi
Thủ Thiêm hết gạo Em thôi đưa đò
Bắp non mà nướng lửa lò
Đố ai ve được con đò Thủ Thiêm :

Cô lái đò
Quách Thủ Thiêm ________________________________
Have A Nice Day
avatar

CoGaiDoLong


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sun Nov 26, 2017 1:58 pm

CoGaiDoLong wrote:.
Hiền huynh Kokuyukai nhã giám,

Bé Lài thường đọc trên các forum hải ngoại, thấy người ta dùng chữ "COOL" để khen một người đàn ông. Nàng thực sự không hiểu hết ý nghĩa của tính từ nầy. Nhưng hôm nay, khi bé Lài đọc thread đây, thấy hiền huynh Kokuyukai quote để reply các bạn, nàng chợt hiểu ra - COOL ! Hiền huynh Kokuyuykai, anh thiệt là "cool" !
 
Bài SAIGON BÂY GIỜ của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, bé Lài đã đọc qua từ lâu gồi, rất thích văn phong và nhận định của bs. Đỗ Hồng Ngọc. 

Hiền Muội Lài có biết rằng những bài xưa đôi lúc nó có giá trị hay hay ở chổ thực tế của nó, chính vì thế anh mới copy lại đó ..


Cám ơn hiền huynh vẫn quan tâm thời sự, và thương nhớ Sài Gòn - thủ đô nước Nam Tự Do !

Vâng,

Bao giờ Chợ Lớn hết vôi
Thủ Thiêm hết gạo Em thôi đưa đò
Bắp non mà nướng lửa lò
Đố ai ve được con đò Thủ Thiêm :

Cô lái đò
Quách Thủ Thiêm ________________________________
Have A Nice Day

Vâng , Saigon là chổ chôn nhao cắt rún của hiền huynh mà ...hỏi sao khg nhớ, cho dù nó biến đổi với triều đại nào , dưới chế độ nào , huynh cũng nhớ đến nó từng chi tiết 1 cái thời tuổi trẻ Huynh thời đó .

Cho H (huynh) hỏi Muội 1 chi tiết nhé! nếu khg tiện thì có quyền khg trả lời.

Xét rằng M (muội) rất khoái dí dõm lấy họ Quách này, Quách nọ, như  Quách bún mắm , Quách bò kho gì đó..

Câu hỏi đặt ra:

- Có phải M là fan của Quách thị Trang (dược dựng tuợng tại bồn binh chợ SG thuỡ xưa) khg vậy ? Hay là M có 1 phần giòng máu Xẵm Minh Hương ( Dòng máu được các Vua Triều Nguyễn công nhận là dòng máu "phản Thanh phục Minh" đó) .

Bên H có 1 cô họ Quách chạy tọt ngon lành vào Quốc Hội liên bang đó M à.... Giỏi chưa? cô này nè.

https://en.wikipedia.org/wiki/Anne_Minh-Thu_Quach


Bên H, tụi đực rựa dở ẹt lắm M ơi...tối ngày đi ngao du sơn thuỷ, ba xi ba tú, nhậu nhẹt khg hà.... có tất cả ba cô gái gốc Việt đã chui vô Quốc Hội Liên Bang đó.. chả có 1 thằng đực gốc Việt nào chui vô nổi... Thiệt là dòng giống Hai bà Trưng như Mr Trump đã ba xí ba tú quảng cáo ở APEC vừa rồi tại Đà Nẳng .. :Giggling:  :Giggling:


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sun Nov 26, 2017 2:50 pm

Xét về giống nòi Hai Bà Trưng quậy trong chính trường tầm "Federal"  trên lục địa Bắc Mỹ này thì :

A) Trên lảnh thổ Mỹ chỉ có một cô duy nhất, đó là Stephanie Murphy (born Đặng Thị Ngọc Dung) của địa hạt 7, tiểu bang Florida..B) Còn trên lảnh thổ Canadian thì có Ba cô gốc Việt lận.

Kết luận như đinh đóng cột:

- Tụi Đực rựa có cốt gốc Việt dở như hạch trong chính trường liên bang xứ người...(thì chiếu lại mới thấy tụi đực rựa như tụi trọng lú, phúc niễn, quang lù đù gì đó đọc diễn văn như trẻ con lớp Mẩu giáo trong chữ S còn xuống tới vài cấp nữa) Laugh

Hỏi sao mà Mr Trump hỏng ca ngợi dòng giống Hai bà Trưng trong bài diễn văn tại APEC 2017, DN vừa rồi chứ . Lol Lol


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sun Nov 26, 2017 3:15 pm

Tại sao Mr Trump phải ca ngợi Sử HBT (Hai bà Trưng) là tại vì cái miệng TDNL của cô Stephanie Murphy đó..

Cô này ở vai đảng viên đảng Dân Chủ đi rất đúng bài bản của đảng đối lập là dám cất lên tiếng nói của mình trước US Congress đòi ban cái thằng cha mà Mr Trump cưng như trứng, hứng như hoa đó là tên da trắng "nỏn nà" Steve Bannon đó..

Coi nàng ấy cừ khôi dòng giống HBT chưa ???

http://www.orlandosentinel.com/news/politics/political-pulse/os-murphy-bannon-nsc-bill-20170201-story.html

:clap:  :clap:


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Tue Nov 28, 2017 12:39 pm

Vì lý do chủ web chơi ác hỏng cho tui vô trả lời trực tiếp các thành viên trong cái thread:

Kọ Ku Yụ Cái của nick Tự khoái mở ra

http://nhomcho.forummotion.com/t4303-ko-ku-yu-cai

Thì tui phải đành kéo vào đây đàm thoại chớ biết làm sao đây ! :Giggling:  :Giggling:

Để reply cho nick Wenn:

Wenn wrote
vietnam4all wrote:
Ổng tự ái, qua nhật quất mia cái đó để bên nhật luôn rồi

 Chọc chọc ổng dô ổng nã đại liên sao vàng phúc kiến, xong cái chữ S, xong tự do ngôn luận, xong câu hỏi được đặt ra, xong ba xí ba tú, xong giết người bịt miệng, xong hồ chí minh tòng thị phóng, chắc là ông việt nam phải đi uống thuốc, nhớ đi refill đi nha, để hờ
.

Tui hỏng đến độ đụng ai cũng nả đại liên đâu .. tui biết thế nào nói trong context diểu cợt giỡn chơi! Thế nào là trong context tấn công, mạ lỵ cá nhân !

Còn xài từ trùng hợp trong thế giới ảo cũng chả có gì lạ cả. Tại sao hỏng cho tui là Lisa Phạm mà cho là cái anh Việt gì đó ơi .. cô ấy cũng thường hay dùng từ SVPK vậy, cũng dùng từ "hồ chí minh" để diễn đạt bộ phân sinh dục Nam vậy!

Làm người nên tập có lối suy nghĩ đa chiều, đa dạng , đa đảng .....vv:

Khg phải ăn nói có tông giống nhau hay ăn mặc giống nhau là cùng 1 người ..coi chừng giác quan thứ 6 của mình bé cái lầm đó ..  Chẳng hạn như thời xưa tụi VC có quyền mặc đồng phục của quân nhân VNCH , có quyền ăn nói bợ đít chế độ VNCH thật to thật bự, nhưng cũng có quyền đi vào làng xóm hãm hiếp gái nhà quê hay đi trộm gà, trộm vịt thì dư luận dân nhà quê cho đó là hành động, là tư cách của lính VNCH sao???? ..bé cái lầm đó .. hèn chi mãi đến ngày hôm nay dân miền Nam suốt đời bị tụi VC ngồi đầu hoài là thế vì có cái lối suy nghĩ 1 chiều ai ăn nói gíống nhau, ai ăn mặc giống nhau là cùng 1 thứ đó ..vv

Câu hỏi đặt ra:

Tại sao chủ thread Tự khoái khg chịu đặt ra tựa đề : Kọ Ku Yụ Cái....cho xứng với bản thể mình!

mong lắm thay! Laugh  LaughCũn


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Tue Nov 28, 2017 3:31 pm

Ga10 wrote

Coi xong nóng máu luôn!  Mấy bà này phải cho bà Bượm tạt nước sôi mới sợ!


Sống trong một XH dùng kiểu trồng người 100 năm bằng bạo lực thì sanh sản ra những con người như vậy thôi ...Rồi con nít cứ tiếp tục sống trong sự khủng bố bạo lực sanh ra tật câm nín khg dám về mét cha mẹ những gì xẩy ra tại nhà giữ trẻ... thế là bạo lực tiếp tục phát triển tiếp .


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Dec 02, 2017 1:46 pm

Vì lý do trong thread này:

http://nhomcho.forummotion.com/t4365-xuat-khau-chu-re

Chủ web hỏng cho phép tôi reply trực tiếp, nên đành copy kéo bài về mà góp ý chớ biết làm sao đây !

vietnam4all wrote

Xuất khẩu. ....... nghe sao giống 1 món hàng


Từ xưa (phải hiểu là từ cái thời mà tụi CS Hanoi hồ hỡi phấn khởi ca bài tắm máu anh em Việt thành công trong công cuộc ăn cướp Miền Nam) tới nay (2017) thế giới coi tụi đực rựa nhất là tụi Vẹm đực như class trong lú, phúc niễn là 1 thứ 1 món hàng rồi , nếu vn4a hỏng tin cứ tự nhiên đi hỏi tụi có cốt chệt 5-SVPK đi ....coi tụi nó trả lời thế nào nhé.


Ai là đực rựa Việt sống tại Hải ngoại xem như có Phước Phần rồi đó .. mà hỏng cảm thấy "có phuớc" cứ về xứ VN mà thụ hưởng cuộc đời đực rựa còn lại của minh xem sao ?


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Sat Dec 02, 2017 2:34 pm

Vì lý do trong thread này:

http://nhomcho.forummotion.com/t4361-eww-white-house-has-a-problem-with-cockroaches-ants-and-mice

Chủ web hỏng cho phép tôi reply trực tiếp, nên đành copy bài về đây mà góp ý chớ biết làm sao đây !

vietnam4all wrote

Mr. Trump will ask for money to build a new white houseBộ media Mỹ hết chổ bắt lổi Mr Trump trên chính trường rồi sao? Mà đi nhỏ mọn tới chuyện bắt lổi Dinh Bạch Ốc có gián , có chuột.. từ xưa tới nay toà nhà Bạch Ốc nổi tiếng là nơi có Ma rồi... có cha TT nào dám đòi đi ở nơi khác đâu .. Khi hên được dân chúng bầu lên làm POTUS là phải sách đít nhào vô mà ở chổ có Ma Abraham Lincoln hoành hành chứ ..biết làm sao đây !

Ma, tụi POTUS còn chưa sợ, chẳng lẽ sợ gián , sợ chuột . ..vv sao ?

Nên nhớ WH vô tình xây lên đang ở vị trí Fengshui rất đắc địa đó mà các tụi sư phụ cắc chú về Fengshui còn giở nón thán phục, thì làm sao bỏ WH mà đi xây chổ khác đây !

DE facto:

Có phải tụi phe Bin Laden từng lên plan bay lủi phi cơ vào WH khg ?

thế facts thì sao !!!!...WH vẩn sừng sửng ngạo nghệ thách thức "có giỏi thì kỳ tới tụi bây lái phi cơ thử lủi vào WH lần nữa đi"

===> Thế là cả bầy khủng bố quốc tế sanh câm thôi ..


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Mon Dec 04, 2017 5:51 pm

Vì lý do trong thread này:

http://nhomcho.forummotion.com/t4391-gia-tay-gia-ta

Chủ web hỏng cho phép tôi reply trực tiếp, nên đành copy bài về đây mà góp ý, chớ biết làm sao đây !ga10 wrote:

Dân ngoài Bắc hách dịch và 0 có customer oriented chút nào hết!  Thằng cháu tui hỏi đường tên nhân viên đứng trước cửa nhờ chỉ đường dùm rồi lấy 10K cho tip thì hắn bảo "tiền này mua bó hành cũng 0 đủ".  Cháu tui mới về VN nên đâu biết giá trị tiền bạc và thấy 10K sounded very big.  Mà cũng chỉ hỏi đường đi tới nhà thờ thôi chứ đâu phải bắt ổng làm gì.

Ngày hôm sau xuống hỏi cái gì khác thì bị rầy "Sao lộn xộn hỏi nhiều quá!"

Còn tui đi tour trên đảo Kong thấy họ để cái bảng "Đ/C Phạm Văn Đồng (quên mất cái tên but it was some names)".  Tui đang đứng try to figure chữ Đ/C stands for chữ gì ....tui cứ nói là Địa Chỉ bởi vì nghỉ đó là street sign và tên đường!  Mấy tên Bắc Kỳ đứng gần thấy tui đọc to là Địa Chỉ liền chửi và nói  "Đồng Chí Phạm Văn Đồng....sao chị thông minh thế??!!!  "

Năm 2009 về VN thì bị chửi là ngu hơn Tây Ba Lô...8 năm sau trở về vẩn còn ngu chứ chưa sáng dạ hơn tí nào hết!  

Ở 2 xứ Bắc Mỹ (Canada and USA) nó sướng cái chổ này nè..

Buồn buồn quởn quá hỏng biết chiện gì làm hết.. có quyền vô vai du khách đi cà lơ phất phơ lạc đuờng nắm đầu , nắm cổ bất cứ tụi polices nào đứng đâu đó cũng quỡn như mình thì làm bộ hỏi:

- Tui là Du khách đi lạc hỏng biết chổ XYZ này là chổ mô ? xin vui lòng chỉ dùm..

thì tụi nó có phận sự cúi đầu mà chỉ tường tận, tới nơi tới chổ mà chả cần phải cho tip gì cả..

Đó, sống ở xứ da trắng Tư bản nó như thế đó, thoả mái vô cùng... có quyền kiêu nó chỉ đường chỉ phố mà hỏng cần cho tip 1 cắc hay 1 xu nào cả.....còn ngu sao chạy vô cái xứ hỏi cái gì đó thì gặp cái loại cũng ráng xè tay ra ăn xin tip của thiên hạ, khi thiên hạ thấy tụi nghiệp bố thí cho tip theo ý thiên hạ thì chơi trò lật lọng xé hiệp ước Genève 1954 với cái kiểu ăn nói :

"tiền này mua bó hành cũng 0 đủ"

Mua bó hành O đủ thì cứ cúi đầu mà xè tay tiếp tục nhận tip những người khác thì có phải "góp gió thành bảo" mua bó hành cũng đủ đó sao ?


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Tue Dec 05, 2017 2:28 pm

Theo link:

http://nhomcho.forummotion.com/t4388p20-my-se-co-nhieu-di-dan-lau-vn


Jen-Lo wrote


Bạn thân tui có her own company, làm ăn ok lắm. Nó single và hình như không nhà cửa. Nó xin đi mỹ twice mà bị rejected.

Không có bất động sản để "thế chân" thì đi Mỹ khg được là phải đạo giang hồ 1-SVPK rồi .

Còn tuỳ trường hợp nữa nhen....nhiều khi có "thế chân" chưng ra rồi đó, nhưng có quyền hoài nghi là loại "giả giả thật thật & thật thật giả giả",  Sắc tức thị Không, Không tức thị Sắc, thì cũng có quyền "bị rejected" nữa đó.

Hãy để ý đoạn 1:06:04----> 1:07:50  của cô này (dọt ra khỏi lồng XHCN bằng đuờng hôn nhân, nhưng hiền hơn cô Lisa Phạm tối này đòi 3 sạch, 4 sạch) nói lên sự "bị rejected" của 1 anh "cắc chú ba tàu thằng nào cũng như thằng nấy" dưới tầm nhìn của tụi Caucasian Mỹ tại DSQ hay LSQ trong xứ 1-SVPK .Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Tue Dec 05, 2017 2:41 pm

Theo link:

http://nhomcho.forummotion.com/t4399-tu-cai-lay-toi-ha-tinh


CoGaiDoLong wrote:


TIN VUI NGÂY NGẤT : DÂN TÔI ĐẠI THẮNG - BOT CAI LẬY THẤT THỦ TOÀN DIỆN !

TUYỆT VỜI QUÁ DÂN TÔI !

LỜI CA NGỢI HÀO HÙNG và THÂN YÊU NHỨT XIN DÀNH CHO DÂN TÔI 
trong TRẬN CHIẾN BOT CAI LẬY :

- Là cánh TÀI XẾ -> THÔNG MINH NGOAN CƯỜNG !
- Là đông đảo NGƯỜI DÂN XUỐNG ĐƯỜNG bao vây BOT, ủng hộ cánh tài xế hết lòng !
- Là tất cả NGƯỜI DÂN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC -> LÊN MẠNG, nhiệt liệt ĐỒNG HÀNH ! 

- Và điểm đặc biệt tuyệt vời trong trận nầy là CÁC PHÓNG VIÊN BÁO LỀ ĐẢNG -> đồng loạt vào cuộc, đưa tin NÓNG SỐT, CHI TIẾT và HÌNH ẢNH cổ vũ và phấn khích !

XIN CHÚC PHÚC CHO DÂN TÔI và NÂNG LY-RƯỢU-MỪNG  !

CHO DÙ "TẠM THỜI" NHƯNG CHIẾN THẮNG NẦY RẠNG NGỜI KHÍ PHÁCH cuả NGƯỜI DÂN NAM KỲ LỤC TỈNH : CHÍNH NGHĨA, KIÊN TRÌ, ĐOÀN KẾT và HÀI HƯỚC. Hahaha...

Thương chúc DÂN TÔI mùa Giáng Sinh vui mạnh an hòa.

♪  Nơi hang Bê-lem thiên thần xướng ca
♪ Thiên Chúa vinh danh chúng nhân an hòa...

Sài Gòn sinh nhật tháng 12,
Người Con Gái Của Nam Kỳ Lục Tỉnh,
Trinh Nữ Kiếm___________________________.

VÂng, CHIẾN THẮNG CHỈ LÀ "TẠM THỜI" THÔI, nhưng nói lên sự đoàn kết dân chúng biết xài tiền lẻ để câu giờ cho vụ trả tiền thu phí trạm.. nhưng lâu dài cái trạm cũng còntồn tại nơi đó.

Vấn đề là dân Miền Nam Kỳ Lục Tỉnh làm sao suy nghĩ ra được 1 cách đoàn kết nào đó, một Phuơng án nào đó ...vv... đủ sức bứng cái gốc cái trạm thu phí ấy mới là thượng sách.

Vài hàng chia sẽ ý kiến cùng bé Lài.


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Fri Dec 08, 2017 12:13 pm

Vì chủ web chơi trò nhỏ mọn khg cho phép tôi trả lời trực tiếp trong topic này:


http://nhomcho.forummotion.com/t4399-tu-cai-lay-toi-ha-tinh

Nên đành chuyển về đây trả lời  cho bé Lài nè.CoGaiDoLong wrote:

TIN VUI NGÂY NGẤT : DÂN TÔI ĐẠI THẮNG - BOT CAI LẬY THẤT THỦ TOÀN DIỆN !

TUYỆT VỜI QUÁ DÂN TÔI !

LỜI CA NGỢI HÀO HÙNG và THÂN YÊU NHỨT XIN DÀNH CHO DÂN TÔI
trong TRẬN CHIẾN BOT CAI LẬY :

- Là cánh TÀI XẾ -> THÔNG MINH NGOAN CƯỜNG !
- Là đông đảo NGƯỜI DÂN XUỐNG ĐƯỜNG bao vây BOT, ủng hộ cánh tài xế hết lòng !
- Là tất cả NGƯỜI DÂN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC -> LÊN MẠNG, nhiệt liệt ĐỒNG HÀNH !

- Và điểm đặc biệt tuyệt vời trong trận nầy là CÁC PHÓNG VIÊN BÁO LỀ ĐẢNG -> đồng loạt vào cuộc, đưa tin NÓNG SỐT, CHI TIẾT và HÌNH ẢNH cổ vũ và phấn khích !

XIN CHÚC PHÚC CHO DÂN TÔI và NÂNG LY-RƯỢU-MỪNG

CHO DÙ "TẠM THỜI" NHƯNG CHIẾN THẮNG NẦY RẠNG NGỜI KHÍ PHÁCH cuả NGƯỜI DÂN NAM KỲ LỤC TỈNH : CHÍNH NGHĨA, KIÊN TRÌ, ĐOÀN KẾT và HÀI HƯỚC. Hahaha...

Thương chúc DÂN TÔI mùa Giáng Sinh vui mạnh an hòa.

♪  Nơi hang Bê-lem thiên thần xướng ca
♪ Thiên Chúa vinh danh chúng nhân an hòa...

Sài Gòn sinh nhật tháng 12,
Người Con Gái Của Nam Kỳ Lục Tỉnh,
Trinh Nữ Kiếm___________________________

Khoan vội mừng chiến thắng, vì sao ?

Vì tụi VC rất nham hiểm bậc sư phụ thế giới đó ..khi tụi nó qua tuồng nhượng bộ là tui nó chuẩn bị lên cái plan "trả thù dai dẳng" như Vụ Đồng Tâm đó ...

Lời khuyên cho cái đám tài xế vùng BOT CAI LẬY :

Nên chuẩn bị tinh thần, tui VC sẽ bắt từng người 1 mà khủng bố cho "bỏ cái tật trả tiền lẻ" .

Tôi nói như vậy nếu là dân có tầm thủ đoạn y chang như tụi BK trọ trẹ cái giọng "2N" thì dư sức phải hiểu cái plan gì tụi VC sẽ đi sau 30 ngày xả trạm.


Last edited by Kokuyukai on Fri Dec 08, 2017 1:02 pm; edited 1 time in total


Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by CoGaiDoLong on Fri Dec 08, 2017 12:34 pm

.
Cám ơn hiền huynh Kokuyukai đã đọc và cho biết ý kiến.

Hê hê hê, hiền huynh quá đúng luôn :

Nên chuẩn bị tinh thần, tui VC sẽ bắt từng người 1 mà khủng bố  cho "bỏ cái tật trả tiền lẻ" .

Công an xuất chiêu đầu tiên là mời... Bà Tám bán quán. Hahaha. Bà Tám nầy chắc là mắc tội nặng lắm, là tội bán nước, thêm cái tội lấy quán làm điểm "tập kết" của anh em tài xế.
Còn cái thằng du đãng được mướn hăm dọa tài xế, anh em kéo tới nhà nó luôn, báo đăng nó trốn biệt gồi, hê hê hê.
Have A Nice Day
avatar

CoGaiDoLong


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Fri Dec 08, 2017 12:38 pm

Vì lý do bị tôi bị bịt miệng khg cho phép trả lời directly trong :

http://nhomcho.forummotion.com/t4437-than-tuong-cua-ba-oc-bi-tong-giam

nên đành đem về đây thôi :truong vo ky wrote:

Target của Trọng là Mr.X mà lúc trước Trọng ko làm được ,vỉ Dủng lúc đó còn đang tại chức,đến tên còn ko dám đề cập mà chỉ gọi là Mr.X -
Bây giờ Dủng xuống ,từ từ Trong sẻ lần đến - Trong lịch sử đảng CS VN chưa bao giờ một nguyên uỷ viên bộ chính trị mà bị bắt bao giờ,nay Đinh la Thăng đàn em Dủng bị bắt!Chờ xem Dủng ,Trọng sẻ đấu đá như thế nào? người nam ko biết làm chính trị thủ đoạn như người bắc,mình nghỉ in the end có thể Dủng cũng bị vô tù luôn

Câu bôi màu Xanh nói rất chuẩn.

Vâng, dân miền Nam chưa đủ làm chính trị có thủ đoạn so với dân Bắc trọ trẹ với cái giọng 2 nút (xin yêu cầu dân Bắc có giọng 9 nút đừng có vì tự ái mà nhảy vô nhận hàng nhé, vì bản thân tui cũng có mấy % chất "9 nút" đó ) .

Chính vì thế phe Nam cộng mới bị phe Bắc cộng 2 nút ngồi đầu mệt nghĩ hoài đó ..

Nhưng còn 1 cái trớ trêu cho vận mệnh nước Việt nữa là cho dù dân BK2N thù đoạn cở nào đi nữa cũng khg qua nổi cái thủ đoạn của bầy đàn mắt hí họ tập cả.

Và cái sự thủ đoạn của tụi chintoks (từ lóng của tụi Caucasian hay dùng với nhau trong cái Inner circle của tụi nó ) cũng khg qua nổi sự thủ đoạn chính trị tụi Caucasian .
Kokuyukai


Back to top Go down

Re: Bàn luận về Hòn Ngọc Viễn Đông xưa & nay

Post by Kokuyukai on Fri Dec 08, 2017 12:57 pm

CoGaiDoLong wrote:.
Cám ơn hiền huynh Kokuyukai đã đọc và cho biết ý kiến.

Hê hê hê, hiền huynh quá đúng luôn :

Nên chuẩn bị tinh thần, tui VC sẽ bắt từng người 1 mà khủng bố  cho "bỏ cái tật trả tiền lẻ" .

Công an xuất chiêu đầu tiên là mời... Bà Tám bán quán. Hahaha. Bà Tám nầy chắc là mắc tội nặng lắm, là tội bán nước, thêm cái tội lấy quán làm điểm "tập kết" của anh em tài xế.


Đó thấy chưa!

Tụi Vc chỉ có bấy nhiêu chiêu trả thù loại "giận cá chém thớt"  cứ làm đi làm lại hoài , vậy mà cai tri được dân Vn dài dài đó sao ? .

Chưa hết , tụi nó còn đi cái chiêu Vu Khống từng xài dưới thời VN`s war, tức là bận cái áo lính VNCH đi làm chuyện criminals hảm hiếp trộm gà vịt tại nhà quê, cho dân chúng miền Nam nhà quê sanh ra ghét lính VNCH chơi vậy đó ....

Tụi nó hiện tại có 1 cái list đen mấy anh tài xế nào hay xài tiền lẻ chạy tới chạy lui làm tắt nghẹn giao thông .. rồi đó .,... sau đó đi bài bản Đồng Tâm tạp nhì thôi .

===> thế  là xong ..

Câu hỏi được đặt ra:

-  Có  Phải dân  Đồng Tâm ngày nay đành chịu cam phận dưới gọng kèm tụi CS hanoi chưa ?Còn cái thằng du đãng được mướn hăm dọa tài xế, anh em kéo tới nhà nó luôn, báo đăng nó trốn biệt gồi, hê hê hê.
Have A Nice Day

Thằng này đã bị giết  tại 1 công viên ở Mỹ Tho rồi, ván bài vắt chanh bỏ vỏ mà tụi nó chơi MTGPMN xài lại thôi .

Đó là chiêu 1 đá chọi hai chim vừa chỉa mũi dùi vu khống cái đám "tài xế trả tiền lẻ" làm ...vừa tiện thể vắt chanh bịt miệng khỏi khai ra ai mướn hắn làm chuyện "bưng bô đảng" .


Kokuyukai


Back to top Go down

Page 1 of 4 1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum