Our forum runs best with JavaScript enabled !

"CON ĐIẾM" ĐÒI 50 TRIỆU / NĂM.

View previous topic View next topic Go down

Confused "CON ĐIẾM" ĐÒI 50 TRIỆU / NĂM.

Post by CoGaiDoLong on Tue 14 Nov 2017 - 16:16

.
 Cái tựa bài báo dẫn đăng sau đây có thể làm các bạn hết hồn, cho nên cô Lài có đôi lời phi lộ :

Giáo dục Việt Cộng bị gọi là "CON ĐIẾM", tự vì giá nào nó cũng CHƠI được :
 
Vào năm 2015, “con điếm” ấy đã ra một cái giá quá cao để đòi Quốc hội và Chính phủ cấp tiền cho “đề án đổi mới sách giáo khoa”: 34.000 tỷ đồng. Nhưng sau đó khi bị dư luận xã hội phản ứng dữ dội, mức giá của đề án này đột ngột lao dốc chỉ còn… 400 tỷ (!?)

Người phun râu nhả hột, khạc đờm văng miểng câu "danh ngônđó - ối giời ai trồng khoai đất nầy : đồng chí Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo Dục, khè :"Giáo dục Việt Nam đang là một con điếm".

Lời table của Thánh Nữ Bông Lài - phó tiến sĩ thông-tấn-xã vỉa hè Sài Thành :

Giáo dục là con Điếm, vậy đồng chí thứ trưởng Bộ Giáo Dục là cái gì của con điếm ấy ? Chắc chắn đồng chí nằm trên con điếm nhể ?
Giáo dục tanh bành tốc váy đến thế, cũng là có CÔNG LỚN của đồng chí Thứ trưởng thò tay mặt đặt tay trái, chớ đồng chí vô can à, bày đặt bố láo ? Địt mẹ đồng chí dám XÚC PHẠM đến những người GÁI ĐIẾM lương thiện, biết đâu các cô gái ấy làm điếm để nuôi em nuôi con nuôi cháu ĐI HỌC ?‘Con điếm’ đòi học phí 50 triệu đồng/năm: Vô số sinh viên sẽ phải bỏ học!
CÁM ƠN TRANG VIỆT NAM THỜI BÁO.

Trinh Nữ Kiếm___________________________


.
avatar

CoGaiDoLong


Back to top Go down

Confused Re: "CON ĐIẾM" ĐÒI 50 TRIỆU / NĂM.

Post by Kokuyukai on Tue 14 Nov 2017 - 17:58


Cái plan đổi sách giáo khoa là làm theo chỉ đạo từ phía trung cộng muốn con dân VN , học sinh dần dần quen với sách giáo khoa chữ Tàu .

Còn chính sách tăng học phí kiểu "quá đáng" cũng nẳm trong ý muốn có số học sinh bỏ học vì hoàn cảnh tài chánh eo hẹp, mà 1 dân mà có trình độ học vấn càng thấp lai càng đông thì dể cai trị.Kokuyukai


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top