Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ruột, bao tử tốt ????

View previous topic View next topic Go down

Ruột, bao tử tốt ????

Post by Jen-Lo on Thu Nov 09, 2017 12:04 pm

Mẹ chồng tui chưa bao giờ complain với tui về bị diahrea mà chỉ than về bị bón.  Đồ ăn của her or đồ của tui mà tui feel là hư, or bị nhớt, mốc vì quên ..... Vậy mà MC đem đi rửa rồi eithẻr ăn nếu là fruit, còn không thì đem đi nấu lại ăn.  Vậy mà she không bị gì nên không hiểu được nổi đau khi ăn đồ bị hư   Tui thấy she được nhiều blessing, làm tui ganh tị quá, just kidding.

Mẹ tui thì ngược lại.  Rất dễ bị đau bụng và nhiều lúc phải chạy gấp nhanh vô restroom trong gd it seems tui giống Mẹ, ăn đồ xong rất dễ bị đau bụng.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Ruột, bao tử tốt ????

Post by chongxa on Thu Nov 09, 2017 12:18 pm

tui đây nè...cái bụng tui yếu lắm...nên đa số ăn gì tui thấy hỏng được là tui đẩy qua ox tui bạo trọn

hồi nhỏ ỏ VN má tui hầu như dẫn tui đi doctor 1 tháng hết mấy lần...cứ đau bụng, bón, tiểu chải...an hỏng tiêu etc rồi làm bệnh nóng...cứ đi tới doctor là chích mũi vô đích hay cho thuốc uống là hết...cứ làm tới vậy ah1 ngay cả bây giờ lớn già đầu vậy mỗi lần tui về canada là má tui chuẩn bị đủ thứ thuốc, dầu cho tui xức bụng
avatar

chongxa


Back to top Go down

Re: Ruột, bao tử tốt ????

Post by Jen-Lo on Thu Nov 09, 2017 12:26 pm

cx, tui cứ nghĩ mấy người bị bệnh bón nặng thì họ lại ít khi nào bị đau bụng vì đồ ăn. Tui có 1 chị bạn, she than she bị bón .... Có lúc she bỏ bình sữa bên ngoài cho nó hư rồi she uống để hi vọng được đi #2 mà nó không work. Cái nào cũng có nổi khổ .... Nhưng tui thấy kiểu ăn dễ bị đau bụng của Mẹ tui khổ sở hơn khi đi ở ngoài.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Ruột, bao tử tốt ????

Post by May4phuong on Thu Nov 09, 2017 2:06 pm

Nhieu khi ăn đồ tùm lum nên cái bụng nó quen rồi, không bị đau bụng tháo dạ nữa ... còn ăn kỹ quá thì dễ bị chột bụng ...
avatar

May4phuong


Back to top Go down

Re: Ruột, bao tử tốt ????

Post by nhonguoita on Thu Nov 09, 2017 2:54 pm

Bà mẹ chồng của Jen khoe? mạnh vì cơ thể của bà có sức đề kháng (miễn dịch) tốt . Trong cơ thể của bà có chất đề kháng với loại vi khuẩn đó . Càng sạch sẽ thì hệ miễn dịch sẽ càng yếu vì không được kích thích cho nên dễ bị bịnh . Mấy đứa nhóc bỏ lăn lóc nó khoẻ cui cui ; con cầu con khẩn cứ ạch đụi bịnh hoài . Sạch sẽ, vệ sinh vừa phải chứ sạch quá không tốt .


nhonguoita


Back to top Go down

Re: Ruột, bao tử tốt ????

Post by Jen-Lo on Thu Nov 09, 2017 3:00 pm

nhonguoita wrote:Bà mẹ chồng của Jen khoe? mạnh vì cơ thể của bà có sức đề kháng (miễn dịch) tốt .  Trong cơ thể của bà có chất đề kháng với loại vi khuẩn  đó . Càng sạch sẽ thì hệ miễn dịch sẽ càng yếu vì không được kích thích cho nên dễ bị bịnh .  Mấy đứa nhóc bỏ lăn lóc nó khoẻ cui cui ; con cầu con khẩn cứ ạch đụi bịnh hoài .   Sạch sẽ, vệ sinh vừa phải chứ sạch quá không tốt .

em nghĩ em in the middle hà chị, không phải thuộc loại con cầu con khẩn. Cuộc sống bên vn ngày xưa theo em đâu có sạch sẽ cho mấy. Anh em lớn tuổi hơn em nhưng he cũng bị y chang Mẹ em. Ăn ở nhà hàng là nhiều lần đang lái xe phải tấp vô kiếm restroom.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Ruột, bao tử tốt ????

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top