Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bài báo ca ngợi Putin - Xin đừng đọc sau khi ăn

View previous topic View next topic Go down

Bài báo ca ngợi Putin - Xin đừng đọc sau khi ăn

Post by Sim on Fri Aug 11, 2017 12:25 pmCẢNH BÁO:

BÀ CON ĐỪNG ĐỌC BÀI BÁO NÀY NẾU VỪA MỚI ĂN CƠM XONG
NGƯỜI POST KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VÌ BỊ TRÚNG GIÓ, ÓI MỮA, TIÊU CHẢY, TĂNG XÔNG MÁUNgười đàn ông chân chính:
Tổng thống Vladimir Putin và mốt sống lành mạnh

[You must be registered and logged in to see this image.]
(Ảnh)© Sputnik/ Aleksey Nikolskyi
19:22 10.08.2017


Chính phủ Nga có kế hoạch tăng tỷ lệ tín đồ lối sống lành mạnh trong công dân lên 50% vào năm 2020. Khoảng 5 năm sau, con số này dự kiến đạt 60%, theo dự án "Hình thành lối sống lành mạnh" vừa được nội các thông qua. Bây giờ con số này không vượt quá 36%.
Tổng thống Nga Vladimir Putin làm gương cho nhân dân: Tuần qua cư dân mạng ở Nga và thậm chí các phương tiện truyền thông phương Tây đã ngạc nhiên trước tình trạng sức khỏe đáng ghen tỵ của ông trong video về chuyến câu cá ở Siberia.
Tổng thống Vladimir Putin rất quan tâm đến việc thúc đẩy các môn thể thao trong nhân dân, nhất là giới trẻ. Qua tấm gương của bản thân, Tổng thống cho thấy thể thao đóng vai trò quan trọng trong đời sống, không chỉ đời sống của chính trị gia, mà những người bình thường cũng vậy. Từ khi 11 tuổi, ông đã tham gia các môn võ thuật, năm 1973 ông nhận trao danh hiệu kiện tướng Sambo, năm 1975 — kiện tướng Judo. Ngoài ra, ông có "đai đen" của huấn luyện viên danh dự.
[You must be registered and logged in to see this image.]
© Sputnik/ Aleksey Nikolskyi  -  Tổng thống Nga Vladimir Putin trong buổi tập với các thành viên đội tuyển judo quốc gia Nga

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của đạo diễn Mỹ Oliver Stone, Vladimir Putin nói rằng ông tập luyện hàng ngày, không bỏ qua ngày nào. Judo dạy cho người ta kiểm soát bản thân, cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của thời điểm này, thấy những điểm mạnh và điểm yếu của đối phương và phấn đấu cho kết quả tốt nhất. Nhà lãnh đạo Nga khẳng định rằng chính khách cần tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết đó.
[You must be registered and logged in to see this image.]
© Sputnik/ - Tổng thống Vladimir Putin

Một môn thể thao khác mà nhà lãnh đạo Nga say mê là khúc côn cầu trên băng: tổng thống bắt đầu tìm hiểu môn này tương đối gần đây, mùa đông năm 2011. Bây giờ ông Putin thường xuyên tham gia trận đấu Night Hockey League giữa những người chơi nghiệp dư và các ngôi sao khúc côn cầu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
© Sputnik/ Michael Klimentyev
Tổng thống Nga Vladimir Putin tham gia trận đấu gala của giải đấu Liên đoàn hockey đêm


Trong những ngày nghỉ hiếm hoi, ông Vladimir Putin đi bè, cưỡi ngựa và câu cá. Đầu tháng Tám, trước chuyến thăm và làm việc tại Vùng liên bang Viễn Đông, ông Putin đã dừng lại hai ngày trong rừng taiga Siberia, đi dọc theo con sông trên chiếc xuồng máy và bè, câu cá ở hồ trên núi, vượt rừng núi bằng xe mô tô và đi bộ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
© Sputnik/ Aleksey Nikolskyi
Đi săn dưới nước đuổi bắt cá măng: Ông Putin nghỉ ngơi ở Tuva

Một thành phần quan trọng để nguyên thủ Nga đạt được thể lực tuyệt vời là chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ông thú nhận rằng không cầu kỳ trong ăn uống:
"Nếu được lựa chọn giữa thịt và cá thì tôi chọn cá, trong các loại thịt tôi thích thịt cừu. Đồ ngọt thì nói chung tôi thờ ơ, ngoại trừ kem. Khi đến một nơi nào đó, tôi thích thử các món địa phương. Từ lâu rồi tôi quen uống trà xanh."

Năm 2012, nhà lãnh đạo Nga mời các nhà báo đến thăm bếp của mình. Hóa ra sau khi tập luyện buổi sáng, ông ăn ngũ cốc, phô mai với mật ong và trứng cút sống. Bên cạnh đó, Tổng thống Putin uống một ly cocktail được chuẩn bị theo công thức riêng của ông, gồm củ cải và cải cay.
[You must be registered and logged in to see this image.]
© Sputnik/ Sergey Guneev
Vladimir Putin
avatar

Sim


Back to top Go down

Re: Bài báo ca ngợi Putin - Xin đừng đọc sau khi ăn

Post by Sim on Fri Aug 11, 2017 12:35 pm


Chế độ cộng sản đã sập ở Nga Sô trong những năm 90 ...... bây giờ đã gần 25 năm, truyền thông nhà nước Nga vẫn còn lối viết tâng bốc lãnh tụ của chế độ CS ... No Rolling Eyes No

Nước Nga có nhiều thứ tân tiến tiến hơn Việt Nam, nhưng tư tưởng vẫn còn đậm mùi chuyên chế. Lãnh đạo Hà Nội mà học theo cách thức này của người Nga thì Việt Nam không bao giờ khá nổi ...

Tưởng đâu Nga hết cộng sản thì cởi mở tư tưởng hơn, coi bộ không phải vậy ... Tui chưa được đọc qua báo nào ở các nước Tây Phương ca ngợi lãnh tụ của họ một cách Cá Nhân như thần thánh vậy ...
avatar

Sim


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics