Our forum runs best with JavaScript enabled !

CS Việt Nam Triệt nhau

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Sim on Tue Aug 08, 2017 1:47 pm
Tui bỏ bản tin này lên để bà con có theo dõi tin tức bên Viẹt Nam sau này dễ hiểu ai là ai, chuyện gì xẩy ra ...

Bên Việt Nam, họ có làm ra một "tổ chức" gọi là Bộ Công Thương.  Bà Thứ Trưởng Hồ Thị Kim Thoa giữ vai trò quan trọng trong Bộ này.

Bộ Công Thươngnày nắm toàn quyền quyết định cho xây dựng các nhà máy tại Việt Nam, cho phép xuất và nhập khẩu mọi thứ ra vào Việt Nam, Đây cũng là nơi cấp giấy phép cho làm thủy điện, khoan dầu, cung cấp xăng dầu. Chỉ nhìn sơ chúng ta cũng thấy quyền lực của Bộ Công Thương này bao trùm hầu như hết nền kinh tế của Việt Nam. Hiện nay theo báo chí trong và ngoài nước, Nguyễn Phú Trọng đang đẩy những người trong chế độ của Nguyễn tấn Dũng ra khỏi ghế quyền lực, Bà  Hồ Thị Kim Thoa này hiện bị báo chí khui ra vì có nguồn tài sản khổng lồ.

Quá trình xử lý, miễn nhiệm bà Hồ Thị Kim Thoa


Cổ phiếu Điện Quang lao dốc sau tin về Thứ trưởng Hồ Kim Thoa xin thôi việc

[You must be registered and logged in to see this image.]
Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa

TPO - Sau khi báo chí nêu vấn đề về khối tài sản lớn của Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa hồi tháng 1/2017, đến tháng 8/2017, sau quá trình tìm hiểu, kiểm tra, kết luận của các cơ quan chức năng, bà Thoa vừa bị Ban Bí thư miễn nhiệm chức Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương.Đồng ý tiếp nhận, bổ nhiệm Trịnh Xuân Thanh trái quy định

Ngày 24/1, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương nhiệm kỳ 2011- 2016 đối với ông Vũ Huy Hoàng, đồng thời kỷ luật khiển trách đối với bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công Thương.
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, bà Thoa có phần trách nhiệm về các vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Bộ Công Thương nhiệm kỳ 2011-2016.
Bà Thoa có vi phạm, khuyết điểm trong việc đồng ý với đề xuất tiếp nhận, bổ nhiệm Trịnh Xuân Thanh trái quy định; thực hiện không đúng nguyên tắc, quy định khi ký quyết định bổ nhiệm và điều động một số cán bộ.

 Sở hữu tài sản lớn


Theo thông tin từ Cty cổ phần Bóng đèn Điện Quang, tỷ lệ cổ phiếu Điện Quang do bà Thoa nắm giữ đến ngày 30/11/2016 là 1.686.415 cổ phiếu với giá trị ước tính lên tới 102 tỷ đồng. Cùng với bà Thoa, nhiều thành viên khác trong gia đình như anh trai, em dâu, các con gái của bà Thoa đang giữ các vị trí lãnh đạo và sở hữu số tài sản rất lớn tại đây.
Theo thống kê, tổng số cổ phiếu tính theo giá trị mà bà Thoa và những thành viên trong gia đình, những người có liên quan đang nắm giữ tại Điện Quang lên tới hơn 700 tỷ đồng.
 Ngày 10/2, Bộ Công Thương cho biết, Ban cán sự Đảng Bộ đã đề nghị Thứ trưởng Thoa và các đơn vị liên quan có báo cáo cụ thể về tài sản đang nắm giữ tại Điện Quang. Cũng theo Bộ Công Thương, trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng vào năm 2010, bà Thoa đã có 18 năm công tác tại Điện Quang.
Số cổ phần của Cty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang mà bà Thoa đang sở hữu là số cổ phần có được từ trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng và đã được kê khai đầy đủ trong hồ sơ bổ nhiệm Thứ trưởng vào năm 2009, đã được báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền trước khi có quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng.
 Trong quá trình công tác tại Bộ của Thứ trưởng Thoa, Bộ Công Thương đã chỉ đạo bà Thoa thực hiện đúng quy định về quản lý cán bộ và kê khai tài sản. Trong các bản kê khai tài sản hàng năm, Thứ trưởng Thoa đều kê khai số lượng cổ phiếu đang nắm giữ tại Cty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang.


 Tổng Bí thư yêu cầu kiểm tra


 Ngày 16/2, Văn phòng T.Ư Đảng thông báo ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư về nội dung các bài báo liên quan đến Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Uỷ ban Kiểm tra T.Ư chủ trì, phối hợp với Ban Tổ chức T.Ư, Ban Nội chính T.Ư, Ban cán sự đảng: Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Thanh tra Chính phủ khẩn trương kiểm tra, thanh tra, xem xét, kết luận những nội dung mà các bài báo đã nêu và những vấn đề khác có liên quan và sớm báo cáo kết quả với Ban Bí thư.
Yêu cầu Ban cán sự đảng Chính phủ chỉ đạo các cơ quan chức năng nghiên cứu, rà soát các quy định của pháp luật có liên quan để sớm sửa đổi hoặc kiến nghị việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các quy định, khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý; lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phòng, chống thất thoát tài sản của Nhà nước, ngăn ngừa tiêu cực, tham nhũng, lợi ích nhóm trong quá trình thực hiện cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước.
 Ngay sau đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Thanh tra Chính phủ khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư.
Thủ tướng giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Tư pháp, KH&ĐT, Thanh tra Chính phủ, Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp khẩn trương nghiên cứu, rà soát các quy định của pháp luật có liên quan để bổ sung, sửa đổi hoặc kiến nghị bổ sung, sửa đổi nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật, qua đó khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý, phòng, chống thất thoát tài sản của Nhà nước, ngăn ngừa tiêu cực, tham nhũng, lợi ích nhóm trong quá trình thực hiện cổ phần hoá doanh nghiệp.

 Vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng


 Phiên họp lần thứ 15 của Ủy ban Kiểm tra T.Ư (từ 25-27/7) kết luận, trong thời gian giữ các chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cty Bóng đèn Điện Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Cty cổ phần Bóng đèn Điện Quang (tháng 1/2004 - 5/2010), bà Hồ Thị Kim Thoa đã có một số vi phạm, khuyết điểm.
Theo đó, bà Thoa đã vi phạm trình tự, thủ tục trong việc thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp, chậm báo cáo, chưa tổ chức bàn giao giữa doanh nghiệp nhà nước và công ty cổ phần theo quy định của pháp luật; không báo cáo Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công thương) xử lý và xử lý không đúng số tiền lãi vay được ngân hàng cho miễn 6,7 tỷ đồng.
 Bà Thoa cũng đã thực hiện không đúng, không đầy đủ các thủ tục theo quy định, quyết định của Nhà nước về quản lý đất đai trong quá trình Cty Điện Quang ký hợp đồng và phụ lục hợp đồng về hợp tác đầu tư tại khu đất số 12 Tôn Đản, TP HCM với Công ty Constrexim - Bộ Xây dựng, khi chưa được chủ sở hữu và cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn, chấp thuận. Không báo cáo các cơ quan có thẩm quyền xử lý và xử lý không đúng khoản thu 30 tỷ đồng từ việc chuyển nhượng quyền khai thác, sử dụng khu đất 12 Tôn Đản.
 Bà Thoa cũng được xác định là mua cổ phần vượt mức quy định; chuyển nhượng cổ phần không đúng quy định của Điều lệ của Cty. Việc chuyển nhượng phần vốn góp của Nhà nước vào Cty TNHH Đầu tư và Thương mại Điện Quang không báo cáo, xin ý kiến chủ sở hữu là vi phạm quy định về quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.
Ngoài ra, bà Thoa trong thời gian dài, nhiều lần kê khai tài sản, thu nhập không đúng, không đầy đủ theo quy định về kê khai tài sản, thu nhập, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm.
 Từ những vi phạm trên, Ủy ban Kiểm tra T.Ư kết luận, vi phạm, khuyết điểm của bà Hồ Thị Kim Thoa là nghiêm trọng, đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật. 

Đề nghị miễn nhiệm chức vụ


Phiên họp lần thứ 16 của Ủy ban Kiểm tra T.Ư (từ ngày 25 đến 27/7) đã xem xét các vi phạm, khuyết điểm của bà Hồ Thị Kim Thoa trong thời gian giữ các chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cty Bóng đèn Điện Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Cty cổ phần Bóng đèn Điện Quang (từ 1/2004-5/2010) như đã kết luận tại Kỳ họp thứ 15 của Ủy ban Kiểm tra T.Ư.
Ủy ban Kiểm tra T.Ư nhận thấy những vi phạm, khuyết điểm của bà Thoa là nghiêm trọng. Căn cứ Quy định số 181-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra T.Ư quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với bà Thoa.
 Căn cứ Quy định số 260-QĐ/TW của Bộ Chính trị, Ủy ban Kiểm tra T.Ư kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét miễn nhiệm các chức vụ hiện nay của bà Thoa. 

Không đồng ý cho nghỉ việc


Ngày 28/7, bà Hồ Thị Kim Thoa đã có đơn xin nghỉ việc vì "lý do cá nhân". Trả lời báo chí, ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết: "Theo quy định hiện hành, cán bộ đang trong quá trình điều tra, xem xét kỷ luật thì không được chấp nhận thôi việc".

 Miễn nhiệm Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương


 Ngày 8/8, Văn phòng T.Ư Đảng có công văn công bố quyết định của Ban Bí thư về việc miễn nhiệm chức vụ Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương của bà Hồ Thị Kim Thoa và đề nghị Thủ tướng Chính phủ miễn nhiệm chức danh Thứ trưởng Bộ Công Thương.
Công văn nêu rõ, ngày 8/8, tại trụ sở T.Ư Đảng, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Sau khi xem xét đề nghị của Ủy ban Kiểm tra T.Ư và ý kiến của các cơ quan có liên quan về việc thi hành kỷ luật bà Hồ Thị Kim Thoa; căn cứ Quy định số 260-QĐ/TW, ngày 02/10/2009 của Bộ Chính trị về việc thôi giữ chức vụ, miễn nhiệm, từ chức của cán bộ, Ban Bí thư quyết định miễn nhiệm chức vụ Uỷ viên Ban cán sự đảng Bộ Công thương và đề nghị Thủ tướng Chính phủ miễn nhiệm chức danh Thứ trưởng Bộ Công Thương đối với bà Hồ Thị Kim Thoa.
avatar

Sim


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by 8DonCo on Tue Aug 08, 2017 1:50 pm

Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc ở Đức là đàn em của Nguyễn Tấn Dũng, bác Dũng nhà ta chắc chuẩn bị sang Mỹ đoàn tụ với con gái quá Very Happy Very Happy

Đức đang quạu vụ bắt cóc , có thể cấm vận mà Đức nằm trong EU, cấm vận cả khối EU làm theo thì VN khóc không ra nước mắt Very Happy

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar

8DonCo


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Sim on Tue Aug 08, 2017 1:58 pm


Cái bà thứ trưởng Thoa này là người bổ nhiệm Trịnh Xuân Thanh ...

bây giờ Nguyễn P Trọng nắm được Trịnh Xuân Thanh thì đánh cho khai ra hết đồng đảng...... lúc đó có chối cũng khó .... Bà Thoa này thấy động, đã lật đật "em xin thua" giao cái ghế vàng của bả lại xin từ chức mong được khoan hồng, nhưng phe bên kia không cho từ chức ... chắc là sẽ triệt bà này tới cùng......
avatar

Sim


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jubi on Tue Aug 08, 2017 2:36 pm

Mới đọc tưởng ca sĩ Việt nam triệt nhau làm em chạy vô coi ai .


Jubi


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 2:48 pm

Em thích ca sởi nào bên vn? Laugh


vietnam4all


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jubi on Tue Aug 08, 2017 2:54 pm

vietnam4all wrote:Em thích ca sởi nào bên vn? Laugh
Don hồ , quang dũng , đàm Vĩnh hưng , lâm nhựt tiến , trần thái hoà . Ba đê only hahha hahahah


Jubi


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jen-Lo on Tue Aug 08, 2017 3:00 pm

Sim, Minh Phương là ai vậy Sim? Đọc ở fb thấy nói về her .... She có dính liếu vụ bắt cóc TXT không?
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Sim on Tue Aug 08, 2017 3:30 pm

Jen-Lo wrote:Sim, Minh Phương là ai vậy Sim?  Đọc ở fb thấy nói về her .... She có dính liếu vụ bắt cóc TXT không?

hông biết Minh Phương là ai hết Jen-Lo ơi ...

hình như người đàn bà bị bắt chung dới BXT là Tô huy Hương(?) ... Hỏi gì khó quá sao trả lời ...

hỏi Ngọc Trinh đi! ... cái gì của Ngọc Trinh sim cũng biét hết trọi .... Thumb Up
avatar

Sim


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 3:37 pm

Jubi wrote:
vietnam4all wrote:Em thích ca sởi nào bên vn? Laugh
Don hồ , quang dũng , đàm Vĩnh hưng , lâm nhựt tiến , trần thái hoà . Ba đê only hahha hahahah

Don Hồ PEDE Hả?

No way, ......


vietnam4all


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 3:38 pm

Sim wrote:
Jen-Lo wrote:Sim, Minh Phương là ai vậy Sim?  Đọc ở fb thấy nói về her .... She có dính liếu vụ bắt cóc TXT không?

hông biết Minh Phương là ai hết Jen-Lo ơi ...

hình như người đàn bà bị bắt chung dới BXT là Tô huy Hương(?) ... Hỏi gì khó quá sao trả lời ...

hỏi Ngọc Trinh đi! ... cái gì của Ngọc Trinh sim cũng biét hết trọi .... Thumb Up

Chỗ nào của em NT có mục ruồi?

Laugh


vietnam4all


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jen-Lo on Tue Aug 08, 2017 3:39 pm

Sim wrote:
Jen-Lo wrote:Sim, Minh Phương là ai vậy Sim?  Đọc ở fb thấy nói về her .... She có dính liếu vụ bắt cóc TXT không?

hông biết Minh Phương là ai hết Jen-Lo ơi ...

hình như người đàn bà bị bắt chung dới BXT là Tô huy Hương(?) ... Hỏi gì khó quá sao trả lời ...

hỏi Ngọc Trinh đi! ... cái gì của Ngọc Trinh sim cũng biét hết trọi .... Thumb Up

sao mà cái quần bông của NT lại rơi vô tay của ông HK.  Tui thích cái quần đó
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Sim on Tue Aug 08, 2017 3:44 pm

vietnam4all wrote:
Sim wrote:
Jen-Lo wrote:Sim, Minh Phương là ai vậy Sim?  Đọc ở fb thấy nói về her .... She có dính liếu vụ bắt cóc TXT không?

hông biết Minh Phương là ai hết Jen-Lo ơi ...

hình như người đàn bà bị bắt chung dới BXT là Tô huy Hương(?) ... Hỏi gì khó quá sao trả lời ...

hỏi Ngọc Trinh đi! ... cái gì của Ngọc Trinh sim cũng biét hết trọi .... Thumb Up

Chỗ nào của em NT có mục ruồi?

Laugh
Nách bên phải có mục ruồi đó bác ...
avatar

Sim


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Sim on Tue Aug 08, 2017 3:47 pm

Jen-Lo wrote:
Sim wrote:
Jen-Lo wrote:Sim, Minh Phương là ai vậy Sim?  Đọc ở fb thấy nói về her .... She có dính liếu vụ bắt cóc TXT không?

hông biết Minh Phương là ai hết Jen-Lo ơi ...

hình như người đàn bà bị bắt chung dới BXT là Tô huy Hương(?) ... Hỏi gì khó quá sao trả lời ...

hỏi Ngọc Trinh đi! ... cái gì của Ngọc Trinh sim cũng biét hết trọi .... Thumb Up

sao mà cái quần bông của NT lại rơi vô tay của ông HK.  Tui thích cái quần đó

Àh ... cái này là lỗi của chổ dry clean ...... họ giặc đồ HK với NT xong móc lộn bộ áo Vest với cái quần ... Ông HK đang gấp nên sọt dô đại ...

còn NT dìa VN thì hông có quần mặc .... Lol
avatar

Sim


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 3:51 pm

Kỳ chết, về vn mà bị mất cái quần nữa. .... giống như qua cầu gió bay hả? .

Hèn gì đám hải quan gặp NT là cho vô không cần kiểm sót


vietnam4all


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jubi on Tue Aug 08, 2017 4:23 pm

....


Last edited by Jubi on Tue Aug 08, 2017 5:24 pm; edited 2 times in total


Jubi


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 4:26 pm

Thumb Up

Bé jubi......


Last edited by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 4:49 pm; edited 1 time in total


vietnam4all


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jubi on Tue Aug 08, 2017 4:28 pm

.....


Last edited by Jubi on Tue Aug 08, 2017 5:23 pm; edited 3 times in total


Jubi


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by vietnam4all on Tue Aug 08, 2017 4:31 pm

For how long?vietnam4all


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Jubi on Tue Aug 08, 2017 4:36 pm

Bên vn giờ nhiều cô đẹp và cao nửa


Jubi


Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Wenn on Tue Aug 08, 2017 10:00 pm

vietnam4all wrote:Kỳ chết, về vn mà bị mất cái quần nữa. .... giống như qua cầu gió bay hả? .

Hèn gì đám hải quan gặp NT là cho vô không cần kiểm sót

Tui nghĩ gặp bác cũng vậy thôi. Bác gặp Ngọc Trinh mất quần bác cũng cho vô luôn, ko cần kiểm sót
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: CS Việt Nam Triệt nhau

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics