Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ăn cướp cũng cực khổ

View previous topic View next topic Go down

Happy Ăn cướp cũng cực khổ

Post by 8DonCo on Thu Jul 27, 2017 6:30 pm

Vụ việc xảy ra tại Malaysia.Dù đã đột nhập thành công vào cửa hàng vàng nhưng những tên cướp vẫn không thể lấy được vàng. Đây là một nhóm cướp có trang bị vũ trang.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Vụ việc trớ trêu này xảy ra vào lúc 18h48' ngày 24/7 tại cửa hàng trang sức Kedai Emas Sri Alam ở thành phố Shah Alam, bang Selangor, Malaysia.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy băng cướp có vũ trang gồm 4 tên. Sau khi đột nhập cửa hàng thành công, một tên cướp vội vã dùng búa nện rất mạnh xuống mặt tủ kính trưng bày đồ trang sức. Thế nhưng, dù hắn đã dùng hết sức bình sinh thì mặt kính cũng chẳng hề suy suyển gì.

Thấy vậy, một tên cướp khác cũng cầm búa chạy ra phụ giúp đồng bọn phá tủ. Qua một lúc lâu nện búa như bổ củi, cả 2 tên cướp vẫn chẳng thể đập vỡ mặt kính tan tành như dự kiến, mà chúng chỉ có thể đục được một lỗ rất nhỏ thậm chí còn chẳng đủ để thò tay vào trên mặt tủ.

Một tên cướp lập tức thay đổi kế hoạch, chuyển sang phá mặt ngang của tủ trưng bày. Nhưng thật đáng tiếc, chúng có làm cách nào cũng không phá được mặt kính kiên cố và phải nhanh chóng tháo chạy trong tiếc nuối.

Được biết, chiếc tủ trưng bày này được làm bằng tấm polycarbonate - một loại hợp chất có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính và nhựa mica. Thậm chí, có loại polycarbonate còn có thể chịu lực gấp 250 lần so với kính thông thường.

Hiện chưa rõ thiệt hại mà cửa hàng trang sức bị cướp tấn công kể trên phải gánh chịu. Chủ cửa hàng đã đăng tải đoạn video về vụ cướp trên mạng xã hội kèm lời chú thích: "Thật đáng tiếc, mặt tủ trưng bày đã bị phá hỏng hoàn toàn. Vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ phải đóng cửa hai tuần để sửa chữa." 

Vụ cướp đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận Malaysia, trong đó, nhiều người bình luận: "Ha ha, đúng là người tính không bằng trời tính mà.", "Trước khi đi cướp thì cũng nên tìm hiểu địa hình kỹ càng chứ!", "Mông lung như một trò đùa vậy!", "Đây chắc hẳn là băng cướp số nhọ nhất năm rồi.", "Nhìn cảnh mấy tên cướp nện búa trong vô vọng mà mắc cười quá đi!"...

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar

8DonCo


Back to top Go down

Happy Re: Ăn cướp cũng cực khổ

Post by vietnam4all on Thu Jul 27, 2017 7:11 pm

Tui chưa có đọc hết.

Tui biết lúc sau này họ làm mấy miếng kiếng bullet proofs thường dùng ở bank etc. Họ compressed khoảng 1/2 to 3/8 hoặc 1/4, xong họ đổ gel in the between.

Hôm trước bên trung quốc họ làm cái bridge bằng kiếng là họ dùng mấy loại kiếng đó đó


vietnam4all


Back to top Go down

Happy Re: Ăn cướp cũng cực khổ

Post by 8DonCo on Thu Jul 27, 2017 7:14 pm

đại khái là kiếng loại mới làm bằng polycarbonate , đập không bể

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar

8DonCo


Back to top Go down

Happy Re: Ăn cướp cũng cực khổ

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top