Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hôm qua

View previous topic View next topic Go down

Hôm qua

Post by Jen-Lo on Wed Jun 21, 2017 9:42 am

Tu*. du*ng đêm thu*' 2 ngu? không đu*o*c. .  Sáng so*'m đi làm mệt quá chu*`ng,  vu*`a đến chổ làm thì chổ cubscout camp gọi báo con tui bị accident.  Tui bũng rũng tay chân sau khi nghe họ nói nó bị 1 lằn cut rất là bad.  Tui phải chạy về đón nó đi đến hospital.  Vì không phải là nghiêm trọng ne^n nó cho*` mình đến xu*? lý .  Trên đu*o*`ng lái về, 45 phút mà lo quá xá tro*`i lo. Bác sỉ vá 5 mũi .  

Sáng nay tui vô nói chuyện vo*'i tụi in charge, lòi ra là lổi o*? cái thằng put up cái water slide.  Co' 1 miếng gắn bị gẫy, thay vì shut down, cho*` đi lấy cái mo*'i thì nó tu*. động rút ra cho nên có 1 chổ bị ho*? ra ... con trai tui nó tuột xuống rồi va vào chổ đó .  Nhìn tấm hình mà họ chụp lại để làm bằng chu*'ng mà tay chân tui bũng rũng .  Cái đu*'a ngồi coi water slide không để ý mà cái thằng put up cái water slide quá ẩu tả, coi tánh mạng của tụi con nít không là gì .  Chổ đu*'t trên đầu kho^ng dài nhu*ng sa^u lắm.  Nhìn vết rách mà tay chân tui bũng rũng, so*. quá. Hôm qua thiệt là mệt về tinh thần luôn cả thể xác .

Hôm qua không hề nghĩ đến chuyện tiền medical sẽ đu*o*.c trả lại đậu. Sáng nay nói chuyện mo*'i biết, mo*'i realize 1 khi họ mo*? camp thì họ phải mua insurance để lo*? tụi kids có chuyện gì xảy ra thì có tiền mà đền . Chuyện xảy ra không phải lổi của con tui.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by 8DonCo on Wed Jun 21, 2017 9:44 am

mấy chổ đó lúc nào cũng có bh, xứ nầy hay bị sued lắm nên nó có chuẩn bị sẳn ..

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar

8DonCo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Jen-Lo on Wed Jun 21, 2017 9:54 am

8DonCo wrote:mấy chổ đó lúc nào cũng có bh, xứ nầy hay bị sued lắm nên nó có chuẩn bị sẳn ..

2vc tui không hề nho*' đến cái liability này nên tui cu*' nghĩ pha?i trả tiền deductible cho hôm qua rồi luôn cái ngày đi cắt chỉ chắc gần cả ngàn.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by May4phuong on Wed Jun 21, 2017 11:32 am

Phải gọi cho insurance chổ đó coi nó giải quyết sao, đưa nó cái bill copy có gì nó reimburse cho mình ... nghe kể tui cũng thấy hồi hộp quá ... ráng bình tĩnh và bớt lo nghĩ nhen Jen ... Kiss
avatar

May4phuong


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Jen-Lo on Wed Jun 21, 2017 12:08 pm

May4phuong wrote:Phải gọi cho insurance chổ đó coi nó giải quyết sao, đưa nó cái bill copy có gì nó reimburse cho mình ... nghe kể tui cũng thấy hồi hộp quá ... ráng bình tĩnh và bớt lo nghĩ nhen Jen ... Kiss

Chổ camp này là cubscout camp, họ nói sẽ trả tiền ... tui còn cho*` dắt nó đi cắt chỉ nu*?a. Xong xuôi rồi coi họ contact tui ra sao rồi tính to*'i . Lúc vá vết thu*O*ng, bác sỉ nói chuyện vo*'i nó dể thu*O*ng lắm, làm cho nó không so*. và không khóc gì cả . Thằng con tui nó nhác lắm ... trên đu*O*`ng đi đến hospital no' so*. đến độ nó nói đu*`ng cho nó đi camp chổ này nu*?a và nó không muốn dùng water slide ever again Khi tui nghe có cut trên đầu là tay chân tui bũng rũng, so*. bị nặng . OX tui nói nếu bị thật nặng thì họ đã kêu ambulance rồi, đâu cho*` mình đến đu*o*.c nên tui mo*'i đo*? lo.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by May4phuong on Wed Jun 21, 2017 1:05 pm

Nó đã có ấn tượng xấu với chỗ đó thì đừng cho nó đi nữa, kẻo sau này nó lo lắng bị ám ảnh hoài ...
avatar

May4phuong


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Jen-Lo on Wed Jun 21, 2017 1:17 pm

May4phuong wrote:Nó đã có ấn tượng xấu với chỗ đó thì đừng cho nó đi nữa, kẻo sau này nó lo lắng bị ám ảnh hoài ...

Va^.y chu*' tối quá đòi đi đó Mây, chỉ là không dám dùng water slide nu*?a thôi mà nó cần tránh nu*o*'c vô chổ vết thu*o*ng for few days. Sáng nay tui drop nó o*? camp, nó vui vẻ và nhào vô cho*i vo*'i bạn liền. Ngoài water slide họ có different activities, toàn là boys không hà . Nó cho*i vui đến độ nó va vô chổ nào o*? water slide làm rách 1 đu*o*`ng mà nó còn không hay biết until nó thấy máu, nó hỏi thằng bạn thì lúc đó nó mo*'i biết . Vá xong ro*`i hospital còn đu*o*.c tui dắt cho đi cho*., thu*o*?ng cho 1 box of lego nu*?a là nằm ngoan ngoản lúc bác sỉ vá đó chu*' lúc trên đu*o*`ng đến hospital khóc lóc um sùm .
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by KimN1991 on Wed Jun 21, 2017 2:51 pm

Mừng cho con trai bị xui nhưng qua khỏi nhe Jen.

Con nít chơi cho dù không phải lỗi của ngưòi lớn cũng có thể bị freaky accident đó. Con gái của Kim lúc học lớp 3 bị gảy collả bone vì cậu bé cùng lớp chạy đụng đầu vô cổ của bé.
Con trai lúc 2 tuổi chạy trong phòng khách té đập đầu xuống bàn rách trán pgải đem vô ER dán lại (rách ít cho nên họ dùng 1 loại glue dán chứ o may).
avatar

KimN1991


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Jen-Lo on Wed Jun 21, 2017 3:32 pm

KimN1991 wrote:Mừng cho con trai bị xui nhưng qua khỏi nhe Jen.

Con nít chơi cho dù không phải lỗi của ngưòi lớn cũng có thể bị freaky accident đó.  Con gái của Kim lúc học lớp 3 bị gảy collả bone vì cậu bé cùng lớp chạy đụng đầu vô cổ của bé.
Con trai lúc 2 tuổi chạy trong phòng khách té đập đầu xuống bàn rách trán pgải đem vô ER dán lại (rách ít cho nên họ dùng 1 loại glue dán chứ o may).

Sáng nay em dắt nó vô chổ camp và muốn nói vo*'i tụi in charge là có gì đó vòng quanh cái water slide mà làm rách tráng con em. Bác sỉ nhìn vết rách cũng nói something is wrong with the water slide và có chổ nào rất là sharp. Em chỉ không muốn đu*'a nhỏ nào khác bị nhu* con em thi` tụi Cubscout camp leaders xin lổi quá tro*`i và show em hình họ chụp để prove vo*'i tụi owner cho thuê cái water slide là lổi bên kia. Họ nói tiền medical là họ sẽ trả hết . Em thật ra không hề nghĩ đến chuyện đu*o*c. trả tiền lại mặc dù feel it is not my son's fault. Nếu nó té là tụi volunteer ngồi ngay đó đã thấy và report rồi. Họ có show picture cho em thấy, có chổ ho*?, lòi ra miếng gì đó bên trong mà em nghĩ rất là sharp. Trong đo*`i thế nào con nít cũng bị té ... mong là bị nhẹ ha chị . Hồi xu*a kế bên nhà em có thằng bé cho*i sao mà rách 1 đoạn dài trên đầu, đu*o*`ng vá mấy inches. Lúc đó em thấy máu chảy em muốn ngất xỉu
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Wenn on Wed Jun 21, 2017 4:40 pm

Nghe phát sợ. Cũng may không gì nghiêm trọng. Đó giờ chị không dám cho con đi camp . Đi camp tốt cho đứa trẻ nhưng hay lo lung tung.Cách đây cũng 14, 15 năm rồi, lúc chị còn ở IA, có 1 nhóm con nít đi camp do nhà trường tổ chức, tối đó tonado thình lình cuốn qua thành phố, chỗ nào cũng ok mà nó quét bình địa cái camp luôn, trận đó nhiều em thiệt mạng cùng teachers với nhóm tổ chức.
Accidents có thể xảy ra khắp nơi, anytime, nhưng khi mình không có mặt để lo cho người thân thì mình bị dằn vặt hơn. Sau trận đó, đâm ra sợ, đi làm về là mấy mẹ con ru rú trong nhà.
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Jen-Lo on Wed Jun 21, 2017 5:32 pm

Chị Wenn, con em đi summer camp, sáng đi chiều về. Nguyên mùa hè bỏ nó ở nhà sợ nó buồn và quậy ba nên em qúa nhiều nên cho nó đi.
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by hoaihuong le on Wed Jun 21, 2017 9:27 pm

Con của JL không bị gì nghiêm trọng là yên tâm rồi ha JL
avatar

hoaihuong le


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by May4phuong on Wed Jun 21, 2017 10:09 pm

Jen: con mình bị như vậy là do cái slide đó bị crack nên miếng đó mới làm nó bị rách da, chảy máu ... thì camp họ phải bồi thường cho mình tiền thuốc men chứ . Là tại mình VN nên cũng không làm lớn chuyện chứ gặp Mỹ thì nó sue cho vài hục tới cả trăm ngàn rồi á ... cái này đâu phải lỗi con mình mà tại equipment của nó không safe .
avatar

May4phuong


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Nuoc Bien on Thu Jun 22, 2017 1:56 am

Xui xẻo là vậy ;(

avatar

Nuoc Bien


Back to top Go down

Re: Hôm qua

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top