Our forum runs best with JavaScript enabled !

In-Laws

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Re: In-Laws

Post by KimN1991 on Fri Jun 16, 2017 12:23 pm

truong vo ky wrote:Nói chứ anh "been there done that" với my in laws,lúc trước hồi mới vô bên VF chơi anh có mở 1 thread về vụ này -Smile nhức đầu lắm! bị in-laws gốc bắc bắt lổi đủ chuyện,à quên được bố mẹ vợ gọi là anh nhé-Smile

vậy là em hên hơn anh. Chưa bao giờ em nghe là ba mẹ chồng nói gì về em (chưa nghe nhưng không biết là có bị nói sau lưng không)
còn cô chị chồng lúc còn trẻ thì cũng được, sau này về già thì hở là là kê cái tủ đứng vô miệng Kim à. Làm vài lần như vậy thì Kim nghĩ nói chuyện với bà chị này luôn. Completely stop - chỉ dạ nếu bà này hỏi thẵng với Kim, hay là chào hỏi khi ra vô thôi. Hên là nhà chỉ có 1 cô con gái à, the rest are guys.
nhưng Kim bị đám cháu gái, má ơi! tụi nó hỗn như quỹ. Kim sợ luôn. Vì làm gì thì mình cũng là vai mợ. Nói qua nói lại với tụi nó thì mang tiếng là mợ dâu mà tranh chấp lời nói với cháu, kỳ quá. Lớn chuyện thì ông xã kẹt ở giữa tội ỗng. Thôi nghĩ nói, tập tánh ... làm ngơ coi như họ đứng đó mà cũng như không có là xong chuyện.
avatar

KimN1991


Back to top Go down

Re: In-Laws

Post by ga10 on Fri Jun 16, 2017 12:52 pm

Wenn wrote:Tui rất là ngưỡng mộ mấy chị em gái có good relationship với in-laws. Tui không có được. Cho tiền nó cũng chửi mà không cho tiền nó cũng chửi. Nó muốn gì không hỏi hai vợ chồng, hỏi chỉ riêng mình ổng. Bữa nào lù lù lại nhà tui vác chổi chà đập cho nát mặt.
Bữa nay trước khi đi làm tui còn chửi cho một chập rồi mới đi, có mình ổng nghe, cũng tội ổng.

Nói với ÕX lần sau họ chỉ nói riêng với ổng thôi thì he nói "Để anh kêu chỉ ra bàn chung luôn"! Nếu ÕX quyết định without consulting you as well, then he's just ás much at fault ás they are!

avatar

ga10


Back to top Go down

Re: In-Laws

Post by kly2016 on Fri Jun 16, 2017 1:11 pm

gd may sister and brother thi cai anh trai co noi chuyen voi em gai ko ?
sao Kly thay ong xa Kly it noi chuyen voi em gai khi gap mat, nha chi co 2 anh em
ong xa Kly thi if none of his business, ong ko xen vao, Kly thay ong ngo, chuyen gd minh ma sao ko co bao gio co y kien or gi


kly2016


Back to top Go down

Re: In-Laws

Post by Jen-Lo on Fri Jun 16, 2017 1:28 pm

kly2016 wrote:gd  may sister and brother  thi  cai  anh trai   co noi chuyen voi em gai ko ?
sao Kly thay ong xa Kly  it noi chuyen voi em gai khi gap mat, nha chi co 2 anh em
ong xa Kly thi  if none of his business, ong ko  xen vao,  Kly thay ong  ngo, chuyen  gd minh ma sao ko co bao gio co  y kien or gi

Bên ox có 2 anh em thôi. OX JL là em út . He không bao gio*` có ý kiến ý cò gì hết . Có chuyện gì thì JL nghe mẹ chồng kêu her oldest son gọi bên mấy cô nói, đòi tiền này nọ thôi. OX nghe rồi nín thin hà cho nên mấy cô của him thu*o*ng him lắm, nói him hiền, im re không nói gì về ngu*o*`i khác. JL thấy he làm vậy đúng vì he là vai cháu, để mấy bà cô tính toán, không đến phiên him xen vào . Vo*'i gia đình JL he cũng im re, cần gì thì he giúp, không thì he im re
avatar

Jen-Lo


Back to top Go down

Re: In-Laws

Post by beGUN on Fri Jun 16, 2017 2:50 pm

Mother in law cua em biet dieu lam. She thuong chong em cho nen thuong luon chau nội- she con li xi cho chau noi moi khi gap mat. Cho her tien she khong lay đau. Má em khen her la ba me chong tot nua đo. I feel very lucky.. it's too bad she passed away.
avatar

beGUN


Back to top Go down

Re: In-Laws

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics