Our forum runs best with JavaScript enabled !

Anh Quoc - Ngày giỗ con trai có chú chim đến đậu trên tay, chân của người mẹ

View previous topic View next topic Go down

Anh Quoc - Ngày giỗ con trai có chú chim đến đậu trên tay, chân của người mẹ

Post by SoBiz on Fri Apr 07, 2017 11:44 pm

Ngày giỗ con trai có một chú chim đến đậu ở mộ, nó gần gũi như là con trai của người mẹ
April 7, 2017


Người mẹ tên Marie Robinson 45 tuổi ở Anh đã bị mất đi cậu con trai yêu quý tên Jack Robinson vào 3 năm trước. Vào ngày giỗ mồng 1 tháng 4 vừa qua của cậu, người mẹ đã tận mất chứng kiến một hiện tượng rất kỳ lạ làm cho chị tin cậu con trai đã mất vẫn luôn ở bên cạnh mình.


Jack Robinson


người em sinh đôi tên Liam .

Năm ấy, vào tháng 1 cậu bé được chẩn đoán là mắc bệnh u não, cậu ra đi khi chưa tròn 4 tuổi, cậu có một người em sinh đôi tên Liam và 3 chị gái. Vì sắp đến cái giỗ thứ 3 của cậu nên chị Marie cảm thấy rất bồn chồn, chị cho biết: “Sáng hôm đó khi vừa lên xe tôi đã hét to “Jack, con dùng dấu hiệu để nói cho mẹ biết con vẫn còn sống đi”. Lúc đó trong tôi lập tức có một niềm tin chắc chắn rằng hết giờ làm tôi sẽ được gặp cháu. 1 giờ chiều tôi rời công ty đi ra mộ của cháu. Tôi ngồi xuống bên cạnh bia mộ của Jack, tâm trạng tôi khi đó rất khó hiểu”.“Lúc đó, một chú chim Oanh (chim Robin) bay tới, nó lượn vòng quanh tôi rồi cuối cùng đậu trên chân của tôi, chú chim không tỏ ra có một chút sợ hãi nào. Sau đó chú tiếp tục bay đến trên tấm bia mộ, khi tôi lấy điện thoại ra để chụp, chú lại bay về phía tôi, lúc này chú đậu trên tay của tôi. Chú chim cứ nhìn chằm chằm vào tôi rồi sau đó bay đậu lên vai tôi, chú còn cọ cọ 2 cái vào má của tôi.”

Sau đó chị đã đăng tải video lên mạng đồng thời cho biết: “Tôi thật không dám tin sự việc đã xảy ra, dường như thực sự con trai đã quay trở về và ở bênh cạnh tôi.” Đoạn video đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm.

Hãy cùng xem Youtube chị Marie chia sẻ:


SoBiz


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics