Our forum runs best with JavaScript enabled !

California - Nữ Nghi can Trung Quốc đóng tiền tại ngoại $70 triệu USD

View previous topic View next topic Go down

California - Nữ Nghi can Trung Quốc đóng tiền tại ngoại $70 triệu USD

Post by SoBiz on Wed Apr 05, 2017 11:21 pm

Nghi can gốc Trung Quốc đóng tiền tại ngoại $70 triệu
4-05-2017HILLSBOROUGH – Một phụ nữ sống tại Hillsborough, California, bị truy tố trong một vụ án giết người, dự kiến sẽ đóng tiền bảo lãnh tại ngoại trong tuần này. Số tiền tại ngoại của cô ta, $35 triệu Mỹ kim, là một trong những mức tiền cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nghi can này còn đáp ứng tốt hơn nữa, khi đóng tiền cao gấp đôi số lượng yêu cầu của nhà chức trách. Mức tiền tại ngoại $35 triệu Mỹ kim của nghi can Tiffany Li là mức tiền cao thứ 8 từng được đặt ra bởi 1 tòa án tiểu bang, tính trên toàn Hoa Kỳ.

Phòng công tố San Mateo County nói rằng, sự việc này là ví dụ tốt nhất cho thấy hệ thống tiền bảo lãnh tại ngoại có lợi như thế nào đối với những người giàu. Nghi can Tiffany Li bị truy tố tội sát hại Keith Green, bạn trai cũ của cô ta và là cha của 2 người con chung của họ. Tiền tại ngoại của Li không được nộp bằng tiền mặt, mà nộp bằng tài sản địa ốc. Gia đình của Li rất giàu có và có thế lực tại Trung Quốc. Mẹ của cô ta sở hữu rất nhiều nhà cửa tại California, bao gồm cả dinh thự sang trọng tại Hillsborough, nơi Li sinh sống. Tòa nhà này cũng là nơi nạn nhân Green bị giết hại. Hai đồng phạm khác của Li, gồm bạn trai hiện tại Kavyeh Bayat, và 1 người tên Oliver Adella, cũng bị giam và bị truy tố tội giết người.

Cơ quan công tố từng yêu cầu tòa án không cho Li đóng tiền tại ngoại, vì sợ cô ta sẽ trốn về Trung Quốc, tuy nhiên, yêu cầu này không được tòa chấp nhận. Hai bên công tố và biện hộ đã đồng ý về một số biện pháp giám sát Li sau khi được thả, bao gồm việc sử dụng một số dụng cụ giám sát điện tử 24/7.

http://www.mercurynews.com/2017/04/05/hillsborough-woman-accused-of-murdering-ex-boyfriend-expected-to-post-35-million-bail/


SoBiz


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics