Our forum runs best with JavaScript enabled !

Con trai Thành Long cầu xin cha mua biệt thự cho em gái bị bỏ rơi

View previous topic View next topic Go down

Con trai Thành Long cầu xin cha mua biệt thự cho em gái bị bỏ rơi

Post by SoBiz on Fri Mar 31, 2017 1:17 am

Con trai Thành Long cầu xin cha mua biệt thự cho em gái bị bỏ rơi
09.39am 30-03-2017


Phòng Tổ Danh tỏ ra quan tâm đến cuộc sống của em gái không được thừa nhận. Điều này khiến Thành Long đắn đo.

Tờ QQ cho hay trong những năm qua, Thành Long không ngó ngàng đến con gái Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, Phòng Tổ Danh lại luôn quan tâm đến em gái chưa được thừa nhận.

Trước đây, khi nhìn thấy một bức ảnh của Ngô Trác Lâm, Phòng Tổ Danh đã rất bất ngờ khi khẳng định: "Cô bé thực sự rất giống tôi". Nguồn tin tiết lộ những năm qua con trai Thành Long luôn muốn hàn gắn với em. Anh chủ động gặp gỡ Ngô Trác Lâm với hy vọng "phá vỡ sự thù địch và lỗi lầm của người lớn trong quá khứ".


Con trai Thành Long quan tâm đến em gái bị bỏ rơi. Ảnh: Sina.

Theo QQ , mới nhất khi nghe tin em gái sống chật vật, Phòng Tổ Danh chủ động gặp cha và xin ông giải quyết vấn đề tài chính cho mẹ con Trác Lâm.

"Cậu ấy gặp cha và nói: 'Vì sao không giúp em ấy một chút'. Phòng Tổ Danh còn tuyên bố sẵn sàng cắt bỏ một phần tài sản để bố giúp em gái. Điều đó khiến Thành Long thực sự suy nghĩ", nguồn tin cho hay.

Không lâu sau lời cầu xin của Tổ Danh, Ngô Ỷ Lợi bán được căn nhà nhỏ ở Thượng Hải và sắm biệt biệt thự giá 15 triệu HKD (tương đương 44 tỷ đồng). Tuy nhiên, cựu hoa hậu phủ nhận được hỗ trợ kinh tế: "Đó là tiền của tôi'.

Khi phóng viên hỏi về nguồn thu từ đâu, Ngô Ỷ Lợi từ chối bình luận.


hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Trác Lâm

Phòng Tổ Danh luôn muốn giúp đỡ em gái khỏi cuộc sống khó khăn. Theo tin, hiện hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Trác Lâm được sống ở biệt thự nhờ lời cầu xin của Phòng Tổ Danh.

Thành Long và Hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi hẹn hò từ cuối thập niên 1990. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai chia tay.

Người đẹp sau đó mang bầu và sinh bé gái Ngô Trác Lâm. Cô bé được lấy tên theo họ mẹ nhưng trả lời phỏng vấn báo chí, Ỷ Lợi không hề giấu việc cha đẻ của con gái chính là Thành Long.

Từ khi Ngô Ỷ Lợi công bố mang bầu đến lúc sinh con, truyền thông và cả Thành Long đều không mặn mà với tin tức này. Vì sự phủ nhận của người trong cuộc, Ngô Ỷ Lợi chấp nhận xét nghiệm ADN. Đến lúc này, Thành Long mới công khai thừa nhận con gái. Nhưng ông không quên khẳng định bản thân bị gài bẫy và chuyện tình năm xưa là sai lầm.

Thành Long luôn không muốn nói đến con gái ngoài giá thú.

Trong suốt những năm tháng tuổi thơ, Trác Lâm sống thiếu vòng tay cha và bị bạn bè khinh miệt.

"Khi còn bé, thấy bạn bè có cha, tôi rất buồn. Đến trường bị bạn bè chê cười, bắt nạt càng khiến tôi mệt mỏi. Nhưng 17 năm rồi, tôi không còn cảm giác đó nữa, hết sự đau buồn. Mọi người hỏi tôi về kỳ vọng gặp cha, song tôi không bao giờ nghĩ về chuyện này", Ngô Trác Lâm nói.SoBiz


Back to top Go down

Re: Con trai Thành Long cầu xin cha mua biệt thự cho em gái bị bỏ rơi

Post by SoBiz on Sun Apr 02, 2017 3:30 pm

Con gái Thành Long tự tử sau những ồn ào
16.52pm 02-04-2017

chiều 2/4 đăng tải thông tin con gái không được thừa nhận của Thành Long vừa nhập viện cấp cứu. Theo thông tin, Ngô Trác Lâm tự sát sau khi trở về từ Thái Lan.


Trác Lâm vừa trở về từ Thái Lan đã gặp chuyện không hay. Ảnh: On.

Theo tin tức từ báo chí Trung Quốc, cách đây ít ngày, Ngô Trác Lâm gọi điện báo cảnh sát sau khi bị mẹ đe dọa. Vì né tránh gặp Ngô Ỷ Lợi, Trác Lâm cùng với vài người bạn bỏ đến Thái Lan suốt tuần qua. Cô bé vừa trở lại Hong Kong vào ngày 2/4. Không ngờ, đầu giờ chiều 2/4, Ngô Trác Lâm nhập viện trong tình trạng nguy hiểm.

Tình cũ Thành Long cũng chỉ nhận được thông tin về con gái qua điện thoại. Chiều nay, Ngô Ỷ Lợi đã có mặt tại bệnh viện. Cô tỏ ra mệt mỏi, từ chối hàng loạt câu hỏi từ truyền thông liên quan đến vụ việc con gái tự sát.

“Tôi cũng đang chờ thông tin từ bác sĩ”, cô chia sẻ trên tờ On . Chiều muộn cùng ngày, Ngô Ỷ Lợi trở về nhà, mang theo ít đồ vật của con gái. Theo tờ Sina , Ngô Trác Lâm vẫn đang nằm trong viện. “Nhiều khả năng, cô bé đã qua cơn nguy kịch”, tờ này trích dẫn.


Ngô Ỷ Lợi vừa tới viện vào chiều nay. Ảnh: HKChannel.

Đây không phải lần đầu tiên Ngô Trác Lâm nhập viện. Hồi tháng 6/2015, ở tuổi 15, cô bé từng cứa cổ tay tự sát tại nhà riêng. Ngô Ỷ Lợi là người trực tiếp đưa con đến viện.

Một số chuyên gia tâm lý cho rằng việc sống trong gia đình lộn xộn có mẹ buông thả và cha vô tâm đã ảnh hưởng đến tâm lý Ngô Trác Lâm. Trước làn sóng chỉ trích Thành Long, nhà sản xuất Trần Lam trong buổi trò chuyện với ký giả hôm 1/4 cho biết Thành Long có nỗi khổ nên không nhận con gái.

“Cô bé là vô tội, đáng thương nhất trong chuyện này. Nhưng đây là chủ ý của Ngô Ỷ Lợi. Cô ta cố tình sinh con để đe dọa”, bà Trần Lam nói. Cũng theo bà, Ngô Ỷ Lợi từng dùng con gái để tống tiền Thành Long.

Chiều 2/4, khi từ viện trở về nhà, trước câu hỏi liên quan đến cáo buộc tống tiền, Ngô Ỷ Lợi phản bác: “Tôi và vợ chồng Hướng Hoa Cường - Trần Lam không hề quen biết. Dù sao, chị ấy là tiền bối trong ngành giải trí, tôi không muốn nói thêm”.


SoBiz


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics