Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phim Kinh Dị Tháng 1/2019: Căn Phòng Tử Thần

View previous topic View next topic Go down

Phim Kinh Dị Tháng 1/2019: Căn Phòng Tử Thần

Post by phimhanquocvungtv on Tue Jan 08, 2019 4:15 am

Tháng 1 , 2019 này bộ phim kinh dị Căn Phòng Tử Thần sẽ ra mắt với khán giả. Phim là một trò chơi sinh tử, những người chơi đều bị nhốt và phải giải mã những câu đố chết chóc. Tính mạng của họ có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Căn phòng tử thần không chứa những yếu tố máu me ghê rợn, cũng không hù dọa người xem bằng âm thanh, mà cuốn hút bằng cuộc giải thoát của 6 nhân vật một cách vô cùng thông minh.Trò chơi Escape Room đã làm mưa làm gió không chỉ trên thế giới, trong đó có Việt Nam, suốt một thời gian dài. Đây là trò chơi tư duy đồng đội, khi cả nhóm được đưa vào căn phòng khóa kín, giải các mật mã để tìm chìa khóa đi qua nhiều căn phòng khác rồi thoát ra ngoài. Trò chơi này được đưa lên phim Căn phòng tử thần (Escape Room), nhưng luật chơi khắc nghiệt bội phần. Các câu đố ở mức độ khó dần cùng bối cảnh phim nóng, lạnh thất thường có thể lấy đi mạng sống của người chơi bất cứ lúc nào. Từ cảm giác phấn khích muốn trở thành người duy nhất chiến thắng 10.000 USD tiền thưởng, 6 người chơi xa lạ buộc phải tìm ra mật mã, liên kết hoặc chiến đấu với nhau để trở thành người duy nhất sống sót. Không diễn viên tiếng tăm, điều thu hút khán giả với Căn phòng tử thần đơn giản chỉ là tiết tấu phim dồn dập và muôn trùng nguy hiểm giăng ra mà các nhân vật phải vượt qua.
>>xem phim tại: https://khoai.tv/xemphim/escape-room-can-phong-tu-than-21071

Phim đầu tư vào bối cảnh, tập trung vào kỹ xảo và âm thanh, cũng như ăn điểm bởi diễn xuất nhập tâm của dàn diễn viên. Điều hay nhất của phim nằm ở một kịch bản chặt chẽ, khiến không chỉ nhân vật mà cả khán giả cũng phải chạy đua với thời gian, chẳng biết tự lúc nào đã nhập cuộc với các nhân vật, đặt mình vào trò chơi tử thần này. Mỗi nhân vật là một hoàn cảnh, tính cách cùng nỗi ám ảnh riêng, và điều này được khắc họa rõ nét qua từng tình huống. Trò chơi tử thần có một kịch bản với hồ sơ nhân vật đầy đặn, càng xem khán giả càng bị thuyết phục bởi từng cử chỉ, hành động nhỏ nhặt của họ như cái liếc mắt, một câu nói…
6 con người là 6 cá thể khác nhau bị nhốt chung trong một môi trường đòi hỏi phải sinh tồn, cái tôi của từng người cũng như sự ích kỷ, đê hèn... cũng dần bị lộ ra. Tuy thế, phim không xoáy vào yếu tố kinh dị cũng như dã tâm của con người mà chỉ thật sự thử thách trí thông minh của họ. Không như Battle Royale và những phim cùng đề tài cuộc chiến sinh tử khiến khán giả phải ghê sợ trước lòng dạ con người, sau tất cả, Trò chơi tử thần vẫn là một câu chuyện mãn nhãn về phần nhìn, cân não ở các gợi ý và ấm áp ở tình người. Có cái chết thật đột ngột, nhưng cũng có sự hi sinh đầy xúc động. Mỗi người mỗi vẻ, có người xấu nhưng cũng có người tốt, bộ phim mang đến cho người xem niềm tin vào sự tốt đẹp và tử tế trên cõi đời này.
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum